Phát hiện 2 mẹ con tử vong trong tư thế treo cổ

SGGPO
Khoảng 19 giờ tối cùng ngày, anh Trương Công Th. khi đi làm về nhà đã bàng hoàng phát hiện vợ là Nguyễn Thị Ch. và con trai là Trương Công Ph. đang trong tư thế treo cổ tại buồng ngủ của gia đình.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Tối ngày 29-10, Công an huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đang phối hợp với cơ quan chức năng và chính quyền địa phương tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc 2 mẹ con chị Nguyễn Thị Ch. (25 tuổi) và Trương Công Ph. (18 tháng tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà ở thôn Trung Hà, xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh.

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 19 giờ tối ngày 29-10, anh Trương Công Th. khi đi làm về nhà đã bàng hoàng phát hiện vợ là Nguyễn Thị Ch. và con trai là Trương Công Ph. đang trong tư thế treo cổ tại buồng ngủ của gia đình.

Ngay lập tức, anh Th. đã hô hoán mọi người đến cắt dây đưa vợ và con trai xuống để đưa đi bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên đã quá muộn, cả 2 mẹ con đã tử vong.

Theo một số người dân địa phương cho biết, từ trước đến nay thấy gia đình vợ chồng anh Th. sống rất hòa thuận, chưa xảy ra sự việc gì to tiếng. Cách đây một thời gian, cháu Ph. bị bỏng phải nhập viện điều trị, vợ chồng anh Th. vừa đưa con trai từ bệnh viện về nhà.

Trước đó, vào sáng ngày 20-10-2018, tại địa bàn xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, cũng đã xảy ra sự việc đau lòng 4 người trong một gia đình được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án