Phát hiện 3 người trốn phía sau thùng xe tải tại Trà Vinh

SGGPO
Ngày 2-9, tại Chốt kiểm tra y tế ở thị trấn Càng Long, huyện Càng Long (tỉnh Trà Vinh), lực lượng làm nhiệm vụ đã kiểm tra, phát hiện xe ô tô tải do tài xế Cao Văn Luân (43 tuổi, ngụ ấp Long Điền 1, xã Long Phước, huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước) điều khiển qua chốt có 3 người đang trốn phía trong thùng xe tải.
Phát hiện 3 người trốn phía sau thùng xe tải tại Trà Vinh ảnh 1 Tài xế Luân (bìa phải) cùng 3 người khác bị lập biên bản xử lý vi phạm hành chính. Ảnh: HỒ GIANG
Làm việc với lực lượng chức năng, tài xế Luân khai nhận, sáng ngày 2-9 đã điều khiển xe ô tô tải di chuyển từ tỉnh Bình Phước đến ấp Nguyệt Lãng B, xã Bình Phú, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh để thu mua hạt điều.

Tại đây, tài xế Luân nhờ 3 người đàn ông gồm: Thạch Sa K. (45 tuổi), Kim Si H. (30 tuổi) và Thạch Đ. (21 tuổi) cùng ngụ ấp Nguyệt Lãng B, xã Bình Phú, huyện Càng Long cùng đi đến khóm 2, thị trấn Càng Long để chuyển hàng lên xe giúp.

Xong việc, tài xế  Luân đưa cả 3 người này về lại nơi cư trú, nhưng nhận thức được việc ra đường không có giấy đi đường là vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19 nên cả 3 người kể trên đã trốn phía sau thùng xe.

Công an huyện Càng Long đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với 3 người kể trên về hành vi ra đường khi không thật sự cần thiết trong thời gian giãn cách xã hội phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời lập biên bản đối với tài xế Luân về hành vi chở người trong thùng xe trái quy định và không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

HỒ GIANG - TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cùng lớn mạnh

- Chợ và các siêu thị nhỏ đã dần mở lại nhiều hơn khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Tuy vậy, người xách giỏ đi chợ khá thưa so với trước, nghĩa là lượng thực phẩm bán qua kênh truyền thống ít đi. Điều này là do sự dè dặt của người tiêu dùng để giữ an toàn, hay vì nguyên nhân khác?

Giao thông - Đô thị

Sẽ có 9 tuyến đường sắt mới, tổng chiều dài 2.362 km ​

Ưu tiên xây dựng một số tuyến đường sắt kết nối cảng biển cửa ngõ quốc tế đặc biệt khu vực Hải Phòng và Bà Rịa - Vũng Tàu; kết nối TPHCM với Cần Thơ, kết nối quốc tế với Trung Quốc, Lào và Campuchia phù hợp với các hiệp định vận tải quốc tế và đồng bộ với tiến độ đầu tư của các nước trong khu vực.

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: