Phát hiện 3 thi thể trong khoang hầm tàu cá trôi dạt trên biển

SGGPO
Sáng 29-2, UBND huyện U Minh (tỉnh Cà Mau) cho biết đã thành lập đoàn đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình chủ tàu và các thuyền viên bị thiệt mạng trên biển do chìm tàu.

Trước đó, ngày 24-2, tàu cá mang biển kiểm soát KG-2861 TS, do ông Lý Chí Linh (47 tuổi, ngụ xã Khánh Lâm, huyện U Minh) làm chủ hành nghề câu mực. Ngoài ông Linh đi trên tàu còn có ông Nguyễn Văn Tánh (60 tuổi, ngụ xã Khánh Tiến, huyện U Minh) và ông Đỗ Văn Hòa (64 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu).

Khi tàu ra biển hoạt động thì gia đình đã mất liên lạc. Sau đó, gia đình liên hệ với một số tàu cá quen đang đánh bắt trên biển tìm kiếm giúp.

Qua tìm kiếm, đến ngày 28-2, một tàu cá khi đang hoạt động trên biển phát hiện có một tàu bị chìm trôi dạt trên biển, cách bờ biển xã Khánh Hội khoảng 25km. Qua xác định, tàu cá bị chìm là của ông Linh.

Đến sáng ngày 29-2, tàu cá bị chìm đã được trục vớt đưa vào bờ và phát hiện trong khoang hầm tàu 3 thi thể.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Nông dân sướng bụng

- Trái vải thiều lần đầu được đưa lên bán trên 4 trang thương mại điện tử. Cứ thêm một loại nông sản được bán trên chợ mạng, người tiêu dùng càng có lợi hơn. Thương mại điện tử có lợi thế là qua ít khâu trung gian, vì vậy sẽ có giá cạnh tranh so với các kênh tiêu thụ truyền thống?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí PHẠM THỊ TOÀN từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Gò Vấp; TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 17, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: