Phát hiện 3 thi thể trong khoang hầm tàu cá trôi dạt trên biển

SGGPO
Sáng 29-2, UBND huyện U Minh (tỉnh Cà Mau) cho biết đã thành lập đoàn đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình chủ tàu và các thuyền viên bị thiệt mạng trên biển do chìm tàu.

Trước đó, ngày 24-2, tàu cá mang biển kiểm soát KG-2861 TS, do ông Lý Chí Linh (47 tuổi, ngụ xã Khánh Lâm, huyện U Minh) làm chủ hành nghề câu mực. Ngoài ông Linh đi trên tàu còn có ông Nguyễn Văn Tánh (60 tuổi, ngụ xã Khánh Tiến, huyện U Minh) và ông Đỗ Văn Hòa (64 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu).

Khi tàu ra biển hoạt động thì gia đình đã mất liên lạc. Sau đó, gia đình liên hệ với một số tàu cá quen đang đánh bắt trên biển tìm kiếm giúp.

Qua tìm kiếm, đến ngày 28-2, một tàu cá khi đang hoạt động trên biển phát hiện có một tàu bị chìm trôi dạt trên biển, cách bờ biển xã Khánh Hội khoảng 25km. Qua xác định, tàu cá bị chìm là của ông Linh.

Đến sáng ngày 29-2, tàu cá bị chìm đã được trục vớt đưa vào bờ và phát hiện trong khoang hầm tàu 3 thi thể.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyện Củ Chi xử phạt 92 người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng

Huyện Củ Chi xử phạt 92 người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng

Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM về việc xử lý người không đeo khẩu trang ở nơi công cộng với mức phạt từ 100.000 - 300.000 đồng, tính đến trưa 29-3, đã có 92 trường hợp người không đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng trên địa bàn huyện Củ Chi (TPHCM), bị xử phạt hành chính, với tổng số tiền là 18,4 triệu đồng.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Tạm dừng hoạt động xe khách liên tỉnh từ 1-4

Từ 0 giờ ngày 1-4, tất cả các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, nội tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt tại các tỉnh, thành phố trong cả nước đều phải tạm dừng hoạt động.

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 2, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường An Phú, quận 2 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 

 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP