Phát hiện cơ sở sản xuất giấm ăn bằng axít và nước lã ở Quảng Ngãi

SGGPO

Khoảng 13 giờ chiều ngày 23-1, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế Công an TP Quảng Ngãi bắt quả tang một cơ sở sản xuất giấm ăn bằng axít và nước lã.

Theo đó, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế Công an TP Quảng Ngãi đã phát hiện, bắt quả tang bà Đặng Thị Mùa (sinh 1964, số 26, đường Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) đang cùng chồng dùng axít và nước lã để làm giấm ăn.

Tại thời điểm bị phát hiện, bà Mùa đang sử dụng 2 can nhựa loại 20 lít bên trong có chứa axít, pha nước lã để làm giấm ăn.

Công an còn phát hiện hơn 100 chai nhựa, loại 1,5 lít bên trong có chứa giấm vừa pha chế đang chuẩn bị tung ra thị trường. Các chai nhựa này là vỏ chai nước suối đã qua sử dụng được bà Mùa mua lại.

Phát hiện cơ sở sản xuất giấm ăn bằng axít và nước lã ở Quảng Ngãi ảnh 1 Các vỏ chai nhựa đã qua sử dụng dùng chứa giấm ăn
Quá trình kiểm tra cho thấy đây là cơ sở làm giấm không có giấy phép kinh doanh, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc các loại phụ gia…

Hiện vụ việc đang được Công an TP Quảng Ngãi tiếp tục điều tra làm rõ.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.