Phim đầu tiên về dịch Covid-19 ra mắt

SGGP
Nhà làm phim người Canada - Mostafa Keshvari vừa hoàn thành xong bộ phim mang tên Corona và dự kiến sẽ được đưa lên các nền tảng trực tuyến. Đây được xem là bộ phim truyện đầu tiên về Covid-19.

Phim đầu tiên về dịch Covid-19 ra mắt

Phim xoay quanh câu chuyện về 6 người hàng xóm cùng đi chung trong thang máy. Họ nhanh chóng nghi ngờ người thứ 7 - là một người mới đến mang virus và có khả năng lây lan cho mình.

Kịch bản phim được Mostafa viết trong hai tuần, từ cuối tháng 1, sau đó mất 10 ngày để dàn dựng bối cảnh khi họ thuê không gian và xây dựng một chiếc thang máy. Các diễn viên, hoặc là người quen hoặc được tìm kiếm qua truyền miệng. Thông điệp bộ phim muốn gửi gắm là tất cả mọi người cùng nhau đoàn kết chống lại dịch bệnh. Horizon Motion Pictures hiện đang phân phối bộ phim đến người mua trên toàn thế giới.

Theo thông báo, toàn bộ ê kíp đến nay sức khỏe vẫn ổn định.

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim về thảm họa cháy nổ đầu tiên tại Việt Nam

Phim về thảm họa cháy nổ đầu tiên tại Việt Nam

Những tiết lộ đầu tiên từ phía nhà sản xuất hé lộ "9 giờ bão lửa" được lấy cảm hứng từ chim phượng hoàng tung cánh tái sinh sau đống tro tàn, là hình ảnh đại diện cho sự khởi đầu mới.


Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Chương trình Tài danh Đất Việt 3 - Vinh danh NSƯT Bảo Quốc

Vào tối 3-7, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, NS Gia Bảo sẽ tổ chức chương trình Tài danh Đất Việt 3, vinh danh ông nội của anh là NSƯT Bảo Quốc. Chương trình do NSƯT Hữu Châu, cháu ruột NSƯT Bảo Quốc, đảm nhận vai trò tổng đạo diễn. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

" />