Phim đầu tiên về dịch Covid-19 ra mắt

SGGP
Nhà làm phim người Canada - Mostafa Keshvari vừa hoàn thành xong bộ phim mang tên Corona và dự kiến sẽ được đưa lên các nền tảng trực tuyến. Đây được xem là bộ phim truyện đầu tiên về Covid-19.

Phim đầu tiên về dịch Covid-19 ra mắt

Phim xoay quanh câu chuyện về 6 người hàng xóm cùng đi chung trong thang máy. Họ nhanh chóng nghi ngờ người thứ 7 - là một người mới đến mang virus và có khả năng lây lan cho mình.

Kịch bản phim được Mostafa viết trong hai tuần, từ cuối tháng 1, sau đó mất 10 ngày để dàn dựng bối cảnh khi họ thuê không gian và xây dựng một chiếc thang máy. Các diễn viên, hoặc là người quen hoặc được tìm kiếm qua truyền miệng. Thông điệp bộ phim muốn gửi gắm là tất cả mọi người cùng nhau đoàn kết chống lại dịch bệnh. Horizon Motion Pictures hiện đang phân phối bộ phim đến người mua trên toàn thế giới.

Theo thông báo, toàn bộ ê kíp đến nay sức khỏe vẫn ổn định.

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thời của phim truyền hình

Thời của phim truyền hình

Sau trào lưu chuyển thể từ kịch bản nước ngoài, khán giả của màn ảnh nhỏ giờ đây đã bắt đầu quay trở lại với thói quen xem phim truyền hình trong nước. 

Âm nhạc

Thiều Bảo Trâm hát nhạc tỏ tình trong MV “Love Rosie”

Thiều Bảo Trâm vừa chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Love Rosie. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai và lời ca trong trẻo, nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình yêu. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Sự trở lại của cải lương phòng trà

Mô hình cải lương phòng trà từ lâu vẫn được nhiều khán giả mộ điệu yêu thích, bởi không gian khán phòng không quá rộng mà vừa phải, ấm cúng, tạo nhiều điều kiện để người xem tiếp cận, tương tác, thưởng thức nghệ thuật, giao lưu, trò chuyện với nghệ sĩ nhiều hơn so với việc đến các nhà hát, rạp hát.

Sách và cuộc sống

Sách chuyền tay - trào lưu đẹp

Cách đây 5 - 6 năm, việc trao đổi với người lạ một cuốn sách khá bất tiện. Hiện nay, với sự ra đời các hội nhóm và dự án trên mạng xã hội, sách của người đã chán được đổi với người cần đơn giản hơn, dần trở thành trào lưu của người trẻ.

Sáng tác

Những bông cỏ

Những bông cỏ như mây bay về núi
trắng tinh nguyên hoang hoải vắt ngang trời
tuổi mười lăm lần chúng mình trốn học
trắng áo học trò thơm thoảng hương bay…