Phim hợp tác Việt Nam - Hồng Công tham gia mùa Tết 2020

SGGPO
Khá im ắng, bộ phim Bí mật đảo linh xà hợp tác sản xuất Việt Nam – Hồng Công vừa chính thức tuyên bố tham gia thị trường phim Tết 2020 và khởi chiếu sớm nhất.  

Đồng đạo diễn bởi Diệp Thiên Hành (Hồng Công) và  Nguyễn Duy Võ Ngọc (Việt Nam), Bí mật đảo linh xà thuộc thể loại hành động, viễn tưởng.

Phim hợp tác Việt Nam - Hồng Công tham gia mùa Tết 2020 ảnh 1 Khả Ngân tham gia vai nữ chính trong Bí mật đảo linh xà

Câu chuyện phim được chia ra hai thế hệ, Trần Thái (Dương Minh) là nhà nghiên cứu, thám hiểm thuộc thế hệ thứ nhất tài ba, đã cùng Đan Thy (Hạ Anh đóng) - người của Xà tộc nảy sinh tình cảm và quyết tâm bảo vệ đảo Linh Xà.

Thế hệ thứ hai xoay quanh con trai của Trần Thái là Thạch Lâm (Dịch Dương đóng). Anh đến với hành trình tìm lại thân thế và nguồn gốc của Xà tộc với hàng loạt bí ẩn. Sánh đôi trong hành trình tìm lại nguồn gốc của Thạch Lâm là cô nàng Thiên Di (Khả Ngân) thông minh, quả cảm.

Trong dàn diễn viên của bộ phim, ngoài những gương mặt trẻ của điện ảnh Việt như: Khả Ngân, Hạ Anh, Phi Huyền Trang… đặc biệt có sự xuất hiện của Dương Minh. Anh là gương mặt quen thuộc với những ai yêu mến các bộ phim TVB.

Trong lần đầu tiên tham gia dự án điện ảnh hợp tác với Việt Nam, nam diễn viên không giấu được sự thích thú khi có cơ hội làm việc với các diễn viên Việt Nam, đặc biệt khi bộ phim thuộc thể loại hành động, pha yếu tố trinh thám và kỳ ảo mình yêu thích.

Phim hợp tác Việt Nam - Hồng Công tham gia mùa Tết 2020 ảnh 2 Diễn viên Hồng Công - Dương Minh cũng góp mặt trong dự án

Theo đại diện nhà sản xuất, quá trình làm hậu kỳ cho phim khá dài vì có nhiều cảnh cần hiệu ứng kỹ xảo. Yếu tố viễn tưởng, kỳ ảo cũng ngốn phần lớn chi phí sản xuất. Được biết, các cảnh hành động trong phim đa phần do các diễn viên tự thực hiện. Chỉ những phân đoạn khó sẽ có sự hỗ trợ của cascadeur.

Đồng đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc cũng chia sẻ thêm: Vì thời tiết lúc quay phim không thuận lợi nên cả đoàn cũng vất vả, nhất là quay ở trong rừng rất nguy hiểm cho đoàn. Bối cảnh phim được thực hiện tại: TPHCM, Ninh Thuận, Bình Thuận và Đà Lạt – Lâm Đồng.

Phim chính thức khởi chiếu từ ngày 24-1 (tức 30 Tết) tại một số cụm rạp trên toàn quốc: rạp Hòa Bình, Trung tâm văn hóa Hậu Giang Quận 6, cụm rạp Dcine, cụm rạp Cinestar, cụm rạp Starlight, rạp Ramestar Hải Dương…

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Tính đến 22 giờ ngày 30-3-2020 đã có 741.908 ca xác nhận mắc Covid-19, có 35.337 ca tử vong trên thế giới (Mỹ: 144.410 ca mắc, 2.600 ca tử vong; Italy: 97.689 ca mắc, 10.779 ca tử vong; Tây Ban Nha: 85.195 ca mắc, 7.340 ca tử vong; Trung Quốc: 81.470 ca mắc, 3.304 ca tử vong). Tại Việt Nam, có 203 trường hợp mắc bệnh, trong đó có 55 ca đã được chữa khỏi.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Thi sáng tác tranh cổ động chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Sở VH-TT TPHCM và Trung tâm Thông tin triển lãm TPHCM phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động chủ đề “Dưới cờ Đảng - Vững niềm tin”, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 

Sân khấu

Nghệ sĩ sân khấu hát ủng hộ cuộc chiến chống dịch

Chỉ một thời gian ngắn, từ các phòng thu và tại gia đình, nhiều nghệ sĩ sân khấu đã thu âm, ghi hình, thực hiện các clip ngắn các tác phẩm ca cổ, tân cổ giao duyên quảng bá trên các trang mạng xã hội, YouTube, Facebook…

Sách và cuộc sống

Để các tủ sách đi xa

Với mong muốn đem đến một cái nhìn toàn diện và có hệ thống về các vấn đề giới cũng như vai trò và đóng góp của phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay trên mọi phương diện, vào năm 2016, NXB Phụ nữ đã thành lập tủ sách Phụ nữ tùng thư. 

Sáng tác

Nếu anh không về

Nếu anh không về trong buổi chiều nay

Em đừng buồn và âu lo quá nhé

Nhớ đón con và động viên cha mẹ

Bởi Tổ quốc cần, anh chẳng thể ngồi yên...

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP