Phim hợp tác Việt Nam - Hồng Công tham gia mùa Tết 2020

SGGPO
Khá im ắng, bộ phim Bí mật đảo linh xà hợp tác sản xuất Việt Nam – Hồng Công vừa chính thức tuyên bố tham gia thị trường phim Tết 2020 và khởi chiếu sớm nhất.  

Đồng đạo diễn bởi Diệp Thiên Hành (Hồng Công) và  Nguyễn Duy Võ Ngọc (Việt Nam), Bí mật đảo linh xà thuộc thể loại hành động, viễn tưởng.

Phim hợp tác Việt Nam - Hồng Công tham gia mùa Tết 2020 ảnh 1 Khả Ngân tham gia vai nữ chính trong Bí mật đảo linh xà

Câu chuyện phim được chia ra hai thế hệ, Trần Thái (Dương Minh) là nhà nghiên cứu, thám hiểm thuộc thế hệ thứ nhất tài ba, đã cùng Đan Thy (Hạ Anh đóng) - người của Xà tộc nảy sinh tình cảm và quyết tâm bảo vệ đảo Linh Xà.

Thế hệ thứ hai xoay quanh con trai của Trần Thái là Thạch Lâm (Dịch Dương đóng). Anh đến với hành trình tìm lại thân thế và nguồn gốc của Xà tộc với hàng loạt bí ẩn. Sánh đôi trong hành trình tìm lại nguồn gốc của Thạch Lâm là cô nàng Thiên Di (Khả Ngân) thông minh, quả cảm.

Trong dàn diễn viên của bộ phim, ngoài những gương mặt trẻ của điện ảnh Việt như: Khả Ngân, Hạ Anh, Phi Huyền Trang… đặc biệt có sự xuất hiện của Dương Minh. Anh là gương mặt quen thuộc với những ai yêu mến các bộ phim TVB.

Trong lần đầu tiên tham gia dự án điện ảnh hợp tác với Việt Nam, nam diễn viên không giấu được sự thích thú khi có cơ hội làm việc với các diễn viên Việt Nam, đặc biệt khi bộ phim thuộc thể loại hành động, pha yếu tố trinh thám và kỳ ảo mình yêu thích.

Phim hợp tác Việt Nam - Hồng Công tham gia mùa Tết 2020 ảnh 2 Diễn viên Hồng Công - Dương Minh cũng góp mặt trong dự án

Theo đại diện nhà sản xuất, quá trình làm hậu kỳ cho phim khá dài vì có nhiều cảnh cần hiệu ứng kỹ xảo. Yếu tố viễn tưởng, kỳ ảo cũng ngốn phần lớn chi phí sản xuất. Được biết, các cảnh hành động trong phim đa phần do các diễn viên tự thực hiện. Chỉ những phân đoạn khó sẽ có sự hỗ trợ của cascadeur.

Đồng đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc cũng chia sẻ thêm: Vì thời tiết lúc quay phim không thuận lợi nên cả đoàn cũng vất vả, nhất là quay ở trong rừng rất nguy hiểm cho đoàn. Bối cảnh phim được thực hiện tại: TPHCM, Ninh Thuận, Bình Thuận và Đà Lạt – Lâm Đồng.

Phim chính thức khởi chiếu từ ngày 24-1 (tức 30 Tết) tại một số cụm rạp trên toàn quốc: rạp Hòa Bình, Trung tâm văn hóa Hậu Giang Quận 6, cụm rạp Dcine, cụm rạp Cinestar, cụm rạp Starlight, rạp Ramestar Hải Dương…

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Đen Vâu trở lại với MV Trốn tìm

Rapper Đen Vâu vừa bất ngờ phát hành MV Trốn tìm. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của anh sau gần 5 tháng vắng bóng kể từ MV Đi về nhà.

Mỹ thuật

Tiếp nhận bộ tranh sơn mài quý về nội dung Truyện Kiều

Ngày 12-5, ông Hồ Bách Khoa, Trưởng ban Quản lý di tích quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Đại thi hào Nguyễn Du (thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan này vừa tiếp nhận thêm bộ tranh sơn mài quý về nội dung Truyện Kiều do một cá nhân yêu mến Truyện Kiều lưu giữ lâu dài và nay làm thủ tục chuyển nhượng.

Sân khấu

Sự trở lại của cải lương phòng trà

Mô hình cải lương phòng trà từ lâu vẫn được nhiều khán giả mộ điệu yêu thích, bởi không gian khán phòng không quá rộng mà vừa phải, ấm cúng, tạo nhiều điều kiện để người xem tiếp cận, tương tác, thưởng thức nghệ thuật, giao lưu, trò chuyện với nghệ sĩ nhiều hơn so với việc đến các nhà hát, rạp hát.

Sách và cuộc sống

Ra mắt hồi ký, di cảo “Đời tôi sóng nhạc bay lên” của nhạc sĩ Phong Nhã

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, NXB Kim Đồng vừa giới thiệu đến độc giả tập hồi ký, di cảo Đời tôi sóng nhạc bay lên của nhạc sĩ Phong Nhã. Cuốn sách được biên soạn, tổng hợp lại từ các bản di cảo đánh máy, viết tay, bản photo, tư liệu gia đình và cả văn bản do người thân chép lại theo lời kể của tác giả khi còn sống. 

Sáng tác

Con về sửa nhà mình, nha mẹ!

Chỗ mẹ đứng nấu ăn nước thấm lở da chân
giận cơn mưa nhỏ và con nước lớn
mẹ đội nón khói bếp oằn quăn tóc bạc
mẹ che áo mưa chụm lửa củi thấm sương chiều
- Tháng tư con về sửa nhà, nha mẹ!