Phim mới trên HTV9 - Chuyện tình đảo ngọc

Chuyện phim đề cập đến ngành công nghiệp du lịch biển, nhưng không phá hoại môi trường. Ngọc Yến (Kim Tuyến) vốn là dân làng chài, thông minh, bơi lội giỏi. Cô xin được công việc làm huấn luyện viên tại hồ bơi trong khu resort và cứu hộ trên biển.

Nhiều chuyện bi hài xoay quanh nơi Yến làm việc, nhưng với lòng yêu nghề, tinh thần hết mình vì công việc, Yến đã dần làm mọi người thay đổi cách suy nghĩ, thái độ làm việc thờ ơ. Cũng từ đây, Yến có điều kiện tìm hiểu và nhận ra người cha của mình sau nhiều năm thất lạc…

Chuyện tình đảo ngọc, dài 35 tập (kịch bản: Thanh Hương, đạo diễn: Lê Bảo Trung, Hãng phim M&T Pitures sản xuất) gồm các diễn viên: Hoa hậu Cao Thùy Dương, người đẹp Kim Tuyến, người mẫu Chung Thục Quyên, Vĩnh Thụy, Đức Tiến, Hoàng Anh…

Đặc biệt, hai mẹ con nghệ sĩ Kim Ngọc và diễn viên Hiếu Hiền cùng vào vai hai mẹ con trong phim, với tính cách đối lập, tạo nhiều tiếng cười vui nhộn trong phim. Bối cảnh chính của phim là một trong những khu resort đẹp và sang trọng nhất tại Nha Trang.

Phát sóng từ ngày 4-9-2009 lúc 18 giờ, từ thứ tư đến thứ bảy hàng tuần.
 

TÙNG KHANH 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xin chào hạnh phúc

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Tặng sách gì ngày tết?

Với mong muốn giúp bạn đọc có thêm một món quà tri thức để trao gửi ngày đầu năm, vài năm trở lại đây, một số nhà xuất bản và công ty sách đã đầu tư không chỉ về nội dung mà cả phần hình thức, nhằm phục vụ nhu cầu mua sách làm quà tặng tết đang dần hình thành trong cộng đồng. 

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!