Phim "Thanh Sói" công bố 8 gương mặt đả nữ thế hệ mới

SGGPO
Sau một năm chờ đợi, Studio68 và Ngô Thanh Vân vừa công bố top 8 diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn Thanh Sói sau những ngày (thử vai) casting vất vả về cả thể lực lẫn diễn xuất.

Tám gương mặt sẽ tiếp tục cạnh tranh để giành lấy ngôi vị đả nữ, bao gồm: Mlee, Lê Lộc, Tina Phạm, Phan Ngân, Lê Hạ Anh, Lê Thị Phương Thảo, Đồng Ánh Quỳnh và Trần Hiền. Sau hai vòng casting đầu tiên, các thí sinh sẽ tiếp tục được huấn luyện kỹ năng bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành trước khi tiến vào vòng casting cuối cùng.

Trước đó, sau thành công của Hai Phượng, khán giả Việt Nam đã bắt đầu có niềm tin hơn vào thể loại phim hành động Việt Nam. Và Thanh Sói chính là dự án tiếp theo được Studio68 và Ngô Thanh Vân bật đèn xanh. Bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện về quá khứ của nữ trùm giang hồ Thanh Sói, được khán giả yêu thích trong Hai Phượng.

Phim Thanh Sói công bố 8 gương mặt 'đả nữ' thế hệ mới ảnh 1 Buổi casting căng thẳng cho vai nữ chính trong Thanh Sói

Tháng 10-2019, dự án Thanh Sói chính thức khởi động và bắt đầu tìm kiếm gương mặt đả nữ tiếp theo cho điện ảnh Việt. Buổi tuyển chọn diễn viên đã diễn ra vô cùng sôi động với sự tham gia của hơn 300 ứng viên cùng thử sức trong vòng thể lực.

Bên cạnh những gương mặt nổi tiếng xuất hiện tại buổi casting như: Phương Trinh Jolie, Katleen Phan Võ, Mai Ngô, Đồng Ánh Quỳnh,… những nhân tố mới cũng gây bất ngờ với kỹ năng võ thuật điêu luyện cùng nhan sắc ấn tượng.

Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Qua buổi casting, Vân quan sát hết tất cả những khả năng của các bạn trẻ. Vân mong muốn được nhìn thấy một thế hệ mới nhiệt huyết hơn, đam mê hơn và có thể tạo ra một nhân vật mà sau này khán giả nhìn thấy có thể ngưỡng mộ”.

Đồng hành trên ghế giám khảo cùng cô là nhà sản xuất Lâm Nguyễn, siêu mẫu Xuân Lan cùng chuyên gia trang điểm Nam Trung. Tất cả mọi người đều mong muốn sẽ tìm ra được gương mặt đả nữ tiếp theo trong làng điện ảnh Việt.

Bộ phim do Ngô Thanh Vân sản xuất hiện vẫn giữ kín vị trí đạo diễn. Phim dự kiến khởi chiếu trong năm 2021.

>>> Hình ảnh 8 gương mặt sẽ tiếp tục cạnh tranh cho vai chính trong Thanh Sói:
Phim Thanh Sói công bố 8 gương mặt 'đả nữ' thế hệ mới ảnh 2 Đồng Ánh Quỳnh
Phim Thanh Sói công bố 8 gương mặt 'đả nữ' thế hệ mới ảnh 3 Lê Hạ Anh
Phim Thanh Sói công bố 8 gương mặt 'đả nữ' thế hệ mới ảnh 4 Lê Lộc
Phim Thanh Sói công bố 8 gương mặt 'đả nữ' thế hệ mới ảnh 5 Lê Thị Phương Thảo
Phim Thanh Sói công bố 8 gương mặt 'đả nữ' thế hệ mới ảnh 6 Mlee
Phim Thanh Sói công bố 8 gương mặt 'đả nữ' thế hệ mới ảnh 7 Tina Phạm
Phim Thanh Sói công bố 8 gương mặt 'đả nữ' thế hệ mới ảnh 8 Phan Ngân
Phim Thanh Sói công bố 8 gương mặt 'đả nữ' thế hệ mới ảnh 9 Trần Hiền

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài. 

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách về các danh họa vĩ đại của thế giới

Tên ba cuốn sách: Paul Gauguin, Claude MonetVincent Van Gogh cũng là tên của 3 danh họa vĩ đại của thế giới, vừa được Omega Plus và NXB Thế giới giới thiệu đến độc giả trong nước. Bộ sách được mua bản quyền từ NXB Larousse của Pháp - đơn vị có truyền thống 150 năm trong lĩnh vực biên soạn, xuất bản từ điển và bách khoa toàn thư với các tác phẩm đã trở thành tài liệu tham khảo phổ biến tại Pháp và trên thế giới.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời