Phim Trần Thủ Độ chọn ứng viên thay thế Thiên Lý trong vai Trần Thị Dung

(SGGP).- Ngày 31-7, hai ứng viên dự kiến sẽ thay thế Á hậu Dương Trương Thiên Lý (người từng được giao vai diễn Trần Thị Dung trong phim Trần Thủ Độ) là Diệu Hương (ảnh trái) và Nhật Kim Anh (ảnh phải) đã cùng đoàn làm phim sang Trung Quốc.

Theo đó, trường đoạn hai ứng viên sẽ phải diễn xuất là một bữa tiệc đặc biệt, trong đó người vào vai Trần Thị Dung phải thể hiện diễn biến tâm lý rất phức tạp của nhân vật. Sau đó, người đảm nhiệm vai diễn Trần Thị Dung sẽ được quyết định.

Được biết, sau khi thanh lý hợp đồng với Á hậu Dương Trương Thiên Lý, Hãng Phim truyện I đã tổ chức tìm kiếm người vào vai Trần Thị Dung. Đoàn làm phim sẽ thực hiện nhiều cảnh quay tại trường quay Hoàng Điếm, Trung Quốc từ ngày 4 đến 15-8.

M.An

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Hành trình một kiếp sống trong album “Human” của Tùng Dương

Khi các bài hát đặt cạnh nhau, chúng kể trọn vẹn một câu chuyện về hành trình của một con người, từ khi sinh ra rồi đi qua những năm tháng làm người. Thăng hoa cũng có, đau thương cũng nhiều. Để rồi tới một ngày, bình thản chờ giờ phút luân hồi. Tất cả đều có trong album mới nhất Human của Tùng Dương.

Mỹ thuật

Họa sĩ rút tranh ngay trước khai mạc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2020

Theo Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, họa sĩ Nguyễn Quốc Huy, một trong những tác giả có tranh bị xước, đã quyết định rút tác phẩm ngày trước thềm khai mạc triển lãm, mang về để sửa chữa do tác phẩm đã có người mua. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã không trả lời câu hỏi liên quan tới việc bồi thường, thậm chí đối mặt như thế nào nếu có họa sĩ khởi kiện…

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Vượt qua giá rét, rất đông độc giả trẻ đã tham dự kỷ niệm 25 năm Kính Vạn Hoa

Ngày 5-12, lễ kỷ niệm 25 năm ra mắt tập đầu tiên trong bộ truyện dài Kính Vạn Hoa đã diễn ra tưng bừng tại Hà Nội. Nhiều thế hệ bạn đọc của Kính Vạn Hoa đã không quản vượt qua cái lạnh đầu đông của Hà Nội để tham dự buổi giao lưu với tác giả Nguyễn Nhật Ánh, họa sĩ Nguyễn Hoàng Tường và NXB - những người đã đem tới thế giới tuổi thơ của bạn đọc Việt nhiều góc nhìn dung dị mà thú vị.

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.