Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm, tặng quà tỉnh Tiền Giang

SGGPO

Ngày 21-9, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng đoàn công tác Trung ương đã đến thăm và làm việc với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Tiền Giang.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao tặng 200 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao tặng 200 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang

Tại thị xã Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang), Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân ghi nhận, chia sẻ những vất vả, khó khăn trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của địa phương. Đồng thời, nhắc nhở địa phương phải tiếp tục có biện pháp phòng chống dịch hết sức thận trọng, chắc chắn.

Phó Chủ tịch nước yêu cầu tỉnh Tiền Giang tiếp tục tiếp cận với nguồn vaccine ngừa Covid-19 để tăng cường tiêm cho người dân đảm bảo công bằng và hiệu quả. Ngoài ra, cần tạo việc làm, thu nhập, chăn sóc đời sống cho người dân.

Thời gian tới, Phó Chủ tịch nước đề nghị tỉnh Tiền Giang cần có kế hoạch cụ thể để khôi phục các ngành kinh tế chủ lực trong điều kiện bình thường mới. 

Dịp này, Phó Chủ tịch nước trao tặng tỉnh Tiền Giang 5.000 bộ kit test nhanh Covid-19 và 5 căn nhà tình nghĩa. Ủy ban MTTQ Việt Nam trao tặng 3 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 cho tỉnh Tiền Giang và 220 triệu đồng cho thị xã Cai Lậy. Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tặng 200 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang; Tập đoàn T&T Group tặng tỉnh 50 tấn gạo…

Cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện dã chiến số 2; thăm và tặng quà công nhân tại Công ty TNHH Đại Thành...

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Có xanh mới bền

- Hai năm trở lại đây, nhiều thương hiệu thời trang quốc tế có mặt ở xứ mình đều đã dành nhiều cố gắng để cổ vũ cho mảng thời trang thân thiện với môi trường. Hãng ngoại đã thế, còn các doanh nghiệp dệt may nội thì sao?

Giao thông - Đô thị

Đồng Nai đột phá về giao thông

Là tỉnh có diện tích rộng, dân số đông nhất Đông Nam bộ, cửa ngõ của vùng Đông Nam bộ với Nam Trung bộ, Tây Nguyên, nhiều tuyến quốc lộ (QL) huyết mạch đi qua như QL 1A, QL 51, QL 20 nên phát triển hạ tầng giao thông luôn là lĩnh vực nóng hổi của Đồng Nai. 

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: