Phụ huynh ẩu đả trước cổng trường

SGGP
Ngày 8-1, bà Bùi Thị Diễm Thu, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TPHCM, đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT quận 10 báo cáo nhanh vụ phụ huynh đánh nhau do mâu thuẫn của học sinh vừa xảy ra tại cổng Trường Tiểu học Trần Quang Cơ (quận 10).

 Trước đó, vào khoảng 16 giờ 30 ngày 7-1, hai nhóm phụ huynh học sinh của trường này đã xảy ra xô xát, gây náo loạn khu vực cổng và sân trường. Trong lúc phụ huynh ẩu đả, một phó hiệu trưởng của trường này và 2 bảo vệ tổ dân phố vào can ngăn đã bị phụ huynh đánh gây thương tích phải nhập viện. Nhà trường sau đó đã trình báo công an phường để giải quyết vụ việc.

Thông tin từ Sở GD-ĐT TP cho biết, phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Quang Cơ đã được tiến hành mổ ngay trong đêm 7-1, đến trưa 8-1 sức khỏe của thầy giáo này đã ổn định. Sở GD-ĐT đã yêu cầu Phòng GD-ĐT quận 10 phối hợp lực lượng chức năng địa phương điều tra làm rõ thông tin và có hướng xử lý vụ việc. Được biết, ngoài thầy phó hiệu trưởng còn có 2 bảo vệ tổ dân phố và một phụ huynh bị thương trong lúc xô xát, được người dân đưa vào bệnh viện chữa trị.

Nguyên nhân vụ việc bước đầu được xác định là do mâu thuẫn giữa 2 học sinh lớp 3 của trường này. Công an quận 10 đã tiến hành lấy lời khai các bên có liên quan và lập biên bản tại hiện trường. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

THU TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM tạm hoãn tổ chức kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh, tin học quốc tế do dịch bệnh Covid-19

TPHCM tạm hoãn tổ chức kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh, tin học quốc tế do dịch bệnh Covid-19

Chiều ngày 4-8, Sở GD-ĐT TPHCM đã có văn bản gửi trưởng phòng GD-ĐT 24 quận, huyện, giám đốc các trung tâm ngoại ngữ, tin học và thí sinh tham dự các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh, tin học quốc tế trên địa bàn TP về việc dời thời gian tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh, tin học quốc tế (có kế hoạch thi trong tháng 8-2020) đến khi có thông báo mới.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20

Sáng 15-1, tại Đường sách TPHCM, Sở GD-ĐT TPHCM đã phối hợp với Báo SGGP tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 5, năm học 2019-2020.

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng