PNJ dành 5 tỷ đồng chăm lo cộng đồng, xã hội năm 2015

(SGGPO).- Sáng 27-4, tại lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, Quỹ từ thiện PNJ chính thức ra mắt logo và công bố sẽ dành 5 tỷ đồng cho các hoạt động chăm lo cộng đồng, xã hội trong năm 2015.

Trong đó, Quỹ từ thiện dành trên 2 tỷ đồng cho chương trình “Mái ấm PNJ”, 1 tỷ đồng chăm lo Tết cho người nghèo, trên 300 triệu đồng trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học và số tiền còn lại dành cho các hoạt động khác.

Sau 10 năm hoạt động, Quỹ đã đóng góp 25 tỷ đồng cho các dự án nhằm cải thiện đời sống của người dân, bệnh nhân nghèo và ươm mầm phát triển tài năng trẻ cho các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam. Tại đây, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM cũng đã trao Giấy khen ghi nhận những đóng góp của Quỹ Từ thiện PNJ trong suốt 10 năm qua. Dịp này, Quỹ từ thiện PNJ cũng đã phát động công trình “Viên gạch hồng” để ươm mầm cho dự án xây dựng nhà ở cho người nghèo trên cả nước với 50 mái ấm mỗi năm, trị giá 40 triệu đồng/mái ấm. 

Nhung Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Thành lập tổ chuyên đề kiểm tra, xử lý xe hợp đồng và du lịch hoạt động trá hình

Sau khi Báo SGGP đăng vệt bài “Biến tướng xe hợp đồng” gây mất an toàn giao thông trên địa bàn TPHCM, ngày 25-9, Chánh Văn phòng Sở GTVT TPHCM Nguyễn Thị Việt Thu cho biết, Giám đốc Sở GTVT TPHCM Trần Quang Lâm đã chỉ đạo các đơn vị liên quan phải tập trung xử lý quyết liệt tình trạng xe hợp đồng đón trả khách không đúng quy định trên địa bàn thành phố.

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Nhơn Tây và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
Bà mẹ Việt Nam anh hùng MAI THỊ CHIỆU