Quản lý nguồn lực với Lạc Việt bằng AccNet.ERP

Trong chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, Sở Bưu chính - Viễn thông TPHCM và Công ty IDG Việt Nam vừa tổ chức hội thảo ứng dụng CNTT-TT để mang lại hiệu quả tốt nhất. Tại hội thảo, ông Hà Thân, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Lạc Việt đã giới thiệu một hệ thống phần cứng và các gói giải pháp phần mềm có thể giúp doanh nghiệp quản lý tốt nhất các nguồn lực của mình.

Theo ông Hà Thân, một số doanh nghiệp (DN) danh tiếng đã sử dụng các gói giải pháp của Lạc Việt và hiện đang mang lại hiệu quả tốt. Đó là các công ty Đất Quảng, Hải sản S.G, Y tế Tiền Giang, Cổ phần thủy sản Vinh Quang, Công ty CP Giống cây trồng miền Nam, Công ty Antesco, Công ty Hòa Bình, Công ty Tư vấn Việt Nam... Cam kết từ Lạc Việt chính là sẽ thực thi một chính sách tốt dành cho DN, với nhiều gói giải pháp để DN lựa chọn, chính sách bảo hành, bảo trì và nâng cấp trong 3 năm miễn phí để DN yên tâm dồn lực tập trung vào công tác kinh doanh.

Gói phần mềm quản trị mà Lạc Việt tâm đắc giới thiệu với DN là GSme, là chương trình quản lý tổng thể AccNet.ERP. Phần mềm này cho phép giúp doanh nghiệp quản lý các nguồn lực như có đầy đủ hệ thống kế toán theo chuẩn mực quốc tế và Việt Nam (gồm kế toán tổng hợp, nợ phải thu, nợ phải trả, tiền mặt, ngân sách, kiểm soát tồn kho, chi phí, giá thành thực tế...); cho phép hội nhập dữ liệu cơ sở và chi nhánh, phân tích dữ liệu và tự lập báo cáo; xử lý dữ liệu nhanh chóng cho 1 triệu chứng từ/tháng và tích lũy dữ liệu đến 10 năm. Phần mềm này cho phép quản lý nhân sự-chấm công, tính lương; lập cổng thông tin doanh nghiệp; phân công và quản lý công việc trực tiếp; lập và thể hiện lịch làm việc của công ty; forum nội bộ trực tuyến...

Lạc Việt đã giới thiệu một hệ thống ứng dụng CNTT-TT hoàn chỉnh cần 6.500 USD đầu tư máy chủ, hệ điều hành, mail nội bộ và phần mềm quản trị DN. Một số chính sách trả chậm, như trả trước 30% (khoảng 2.000 USD), sau đó trả hàng tháng, bình quân 500 USD/tháng, DN vừa và nhỏ có thể chịu đựng được chi phí này. Lạc Việt khẳng định, để hỗ trợ DN hoạt động hiệu quả, khi có sự cố thì trong vòng 4 giờ, kỹ sư của họ sẽ có mặt để xử lý hiệu quả.

Thời gian gần đây, các DN được giới thiệu ứng dụng giải pháp ERP để quản lý các nguồn lực DN hiệu quả nhất. Thực chất ERP chính là hệ thống hoạch định nguồn nhân lực DN (Enterprise Resource Planning), gồm một hệ thống ứng dụng phần mềm đa phân hệ, tích hợp theo một kiến trúc tổng thể giúp DN hoạch định kế hoạch, thực hiện, kiểm soát, ra quyết định hợp lý nhất trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Điều đó tương đồng với việc kiểm soát quá trình giảm chi phí sản xuất, tăng năng suất lao động, kiểm soát dòng tiền và tài chính của DN... Tuy nhiên, để ứng dụng thành công cần có những yếu tố nhất định như sự hiểu biết và quyết tâm của DN, xác định rõ mục tiêu và lựa chọn các bước đầu tư hợp lý.

VŨ HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

3 sản phẩm công nghệ được vinh danh tại Viet Solutions

3 sản phẩm công nghệ được vinh danh tại Viet Solutions

Cuộc thi Viet Solutions đã thu hút giới công nghệ cả trong và ngoài nước với gần 350 giải pháp về chuyển đổi số tới từ 23 quốc gia trên thế giới. Trong đó tập trung ở 8 lĩnh vực được Chính phủ ưu tiên chuyển đổi số.

Sản phẩm công nghệ

SmartWatch GT 2 Pro với lượng pin ấn tượng, gần 15 ngày

SmartWatch Huawei GT 2 Pro với thời lượng pin liên tục lên đến 2 tuần, sở hữu chất liệu và thiết kế cao cấp, cùng hơn 100 chế độ tập luyện thể thao chuyên nghiệp bao gồm golf, chính thức có mặt tại Việt Nam với hai phiên bản Dây Silicon Đen và Dây Da Xám với giá lần lượt 8.990.000 đồng và 9.490.000 đồng.

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Thị trường - chính sách

FPT Retail vào Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín nhất Việt Nam

Đây là năm thứ tư liên tiếp FPT Retail góp mặt trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ. Top 10 bảng xếp hạng năm nay vẫn được phân thành hai nhóm gồm nhóm hàng tiêu dùng nhanh và nhóm siêu thị và hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc.