Quảng Trị: Hỗ trợ người dân hành động sớm ứng phó bão số 4

SGGPO

Ngày 26-9, Tổ chức Lương thực và nông nghiệp Liên Hợp quốc (FAO) phối hợp với Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Trị triển khai chương trình hành động sớm trước bão Noru (bão số 4).

Tin liên quan

Người dân Quảng Trị phấn khởi khi nhận thùng nhựa và tiền hỗ trợ mua sắm nhu yếu phẩm thiết yếu

Người dân Quảng Trị phấn khởi khi nhận thùng nhựa và tiền hỗ trợ mua sắm nhu yếu phẩm thiết yếu

Theo đó, để góp phần cùng người dân và chính quyền các địa phương ứng phó với cơn bão số 4, Tổ chức FAO phối hợp với Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Trị tổ chức trao tặng 300 thùng nhựa loại 220 lít có nắp đậy bằng nhựa, đai khóa bằng sắt và 300 triệu đồng để mua sắm nhu yếu phẩm thiết yếu cho 300 hộ gia đình ở khu vực thấp trũng, có nguy cơ ngập lụt trong đợt mưa bão sắp tới tại các xã Triệu Độ, Triệu Trạch (huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) và xã Hải Phong (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị).

Hỗ trợ người dân hành động sớm ứng phó với bão số 4 ảnh 1 Mỗi hộ dân được tặng 1 thùng nhựa và 1 triệu đồng để mua sắm nhu yếu phẩm thiết yếu
Đây là hoạt động trong khuôn khổ dự án Tăng cường năng lực và quy mô hành động sớm, bao gồm kết nối với hệ thống bảo trợ xã hội do ECHO tài trợ kinh phí qua Tổ chức FAO được thực hiện tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: