Ra mắt công cụ tính và kiểm tra tiền điện

SGGP
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, sau thời gian chạy thử nghiệm, tập đoàn này chính thức triển khai công cụ ước tính sản lượng điện tiêu thụ trong sinh hoạt tại trang web: https://uoctinhdiennang.evn.com.vn.

Ra mắt công cụ tính và kiểm tra tiền điện

Thông qua trang web này, khách hàng trên toàn quốc có thể chủ động ước tính lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng của gia đình mình để điều chỉnh thói quen, hành vi sử dụng điện hiệu quả và tiết kiệm, nhất là vào những thời điểm thời tiết nắng nóng cực đoan.

Từ năm 2015, EVN đã áp dụng hóa đơn điện tử cho toàn bộ khách hàng và bắt đầu cung cấp dịch vụ điện trực tuyến ở cấp độ 4 từ cuối năm 2018, triển khai ký kết hợp đồng điện tử từ cuối năm 2019. Năm 2020, EVN tiếp tục cải tiến mẫu hóa đơn tiền điện mới có tích hợp mã QR-code để tạo thuận lợi hơn cho khách hàng trong các giao dịch với EVN.

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Dám bay xa

- Mấy năm trước, một doanh nghiệp viễn thông hàng đầu xứ mình đã bắt đầu thành công khi đầu tư ở châu Phi, Mỹ Latinh… Nhưng không lẽ chỉ có mỗi một doanh nghiệp lớn là điểm sáng?

Giao thông - Đô thị

Ngày 7-10, BOT Cai Lậy thu phí chính thức nhưng chưa xác định thời hạn thu phí hoàn vốn

Ngày 5-10, UBND tỉnh Tiền Giang phối hợp với Cục Quản lý Đường bộ (QLĐB) Việt Nam tổ chức buổi họp báo thông tin về Dự án Đầu tư xây dựng công trình Quốc lộ 1, đoạn qua thị xã Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) và tăng cường mặt đường đoạn từ km 1987+560 đến km 2014+000 (BOT Cai Lậy) chuẩn bị thu phí chính thức.

Quy hoạch

Tin buồn