Ra mắt điểm thi IELTS trên máy tính thứ 2 tại TPHCM

SGGP
Hội đồng Anh vừa chính thức kết hợp với Trung tâm Tiếp cận đại học ra mắt địa điểm thi IELTS trên máy tính thứ 2 tại TPHCM, đặt tại số 56 Nguyễn Đình Chiểu (quận 1).

Ra mắt điểm thi IELTS trên máy tính thứ 2 tại TPHCM

Địa điểm này giúp đáp ứng nhu cầu thi IELTS trên máy tính ngày càng cao của học sinh Việt Nam, với ưu điểm cho phép thí sinh có thêm nhiều lựa chọn về thời gian (3 đợt thi/ngày và 7 ngày thi/tuần), kết quả thi công bố nhanh hơn (trong 5 - 7 ngày) và phù hợp với thói quen đánh máy hơn viết tay của thí sinh.

Bước đầu, kỳ thi được triển khai vào các ngày thứ bảy, chủ nhật, sau đó mở rộng vào các ngày trong tuần, với quy mô 10 - 20 thí sinh ở mỗi buổi thi.

Đặc biệt, để đảm bảo các biện pháp phòng ngừa dịch Covid-19, tất cả các phòng thi, thiết bị sử dụng trong quá trình thi đều được vệ sinh kỹ lưỡng trước mỗi buổi thi, thí sinh dự thi được kiểm tra thân nhiệt, cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và khuyến khích đeo khẩu trang trước khi vào khu vực phòng thi. 

Hiện nay, IELTS là một trong những bài kiểm tra trình độ tiếng Anh phổ biến nhất tại Việt Nam. Hình thức thi mới trên máy tính mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm mới cho các thí sinh tại Việt Nam.

MINH QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Cần có góc nhìn mới về khởi nghiệp

Thủ tướng nhắn nhủ các sinh viên, cần có góc nhìn mới về khởi nghiệp. Các bạn có khát vọng của tuổi trẻ để sẵn sàng khởi nghiệp, nhưng cũng có ý chí kiên cường, bản lĩnh vững vàng sẵn sàng đối mặt với thất bại.

Giáo dục hội nhập

Nhiều chính sách học bổng cho sinh viên

Năm học 2022-2023, ĐH Quốc gia TPHCM có nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên (SV) hoàn cảnh khó khăn và tân SV. Đặc biệt, lần đầu tiên nhiều trường thành viên có những chính sách học bổng cho ngành học đặc thù thuộc lĩnh vực khoa học xã hội và khoa học tự nhiên cho tân SV.

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />