Ra mắt điểm thi IELTS trên máy tính thứ 2 tại TPHCM

SGGP
Hội đồng Anh vừa chính thức kết hợp với Trung tâm Tiếp cận đại học ra mắt địa điểm thi IELTS trên máy tính thứ 2 tại TPHCM, đặt tại số 56 Nguyễn Đình Chiểu (quận 1).

Ra mắt điểm thi IELTS trên máy tính thứ 2 tại TPHCM

Địa điểm này giúp đáp ứng nhu cầu thi IELTS trên máy tính ngày càng cao của học sinh Việt Nam, với ưu điểm cho phép thí sinh có thêm nhiều lựa chọn về thời gian (3 đợt thi/ngày và 7 ngày thi/tuần), kết quả thi công bố nhanh hơn (trong 5 - 7 ngày) và phù hợp với thói quen đánh máy hơn viết tay của thí sinh.

Bước đầu, kỳ thi được triển khai vào các ngày thứ bảy, chủ nhật, sau đó mở rộng vào các ngày trong tuần, với quy mô 10 - 20 thí sinh ở mỗi buổi thi.

Đặc biệt, để đảm bảo các biện pháp phòng ngừa dịch Covid-19, tất cả các phòng thi, thiết bị sử dụng trong quá trình thi đều được vệ sinh kỹ lưỡng trước mỗi buổi thi, thí sinh dự thi được kiểm tra thân nhiệt, cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và khuyến khích đeo khẩu trang trước khi vào khu vực phòng thi. 

Hiện nay, IELTS là một trong những bài kiểm tra trình độ tiếng Anh phổ biến nhất tại Việt Nam. Hình thức thi mới trên máy tính mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm mới cho các thí sinh tại Việt Nam.

MINH QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thí sinh vùng ven tâm dịch hoàn thành tốt môn thi Ngữ văn

Thí sinh vùng ven tâm dịch hoàn thành tốt môn thi Ngữ văn

Sáng sớm 9-8, tại các địa phương vùng ven tâm dịch khu vực miền Trung, thí sinh đến các điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 để thực hiện môn thi đầu tiên trong thời tiết nắng nóng. Khi kết thúc bài thi, hầu hết các thí sinh đều rất phấn khởi vì làm bài tốt.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Thí sinh miền Trung thi tốt nghiệp THPT “về đích” an toàn

Đến chiều 10-8, các thí sinh ở khu vực miền Trung đã hoàn thành bài thi cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 với nhiều cảm xúc và khó khăn. Theo báo cáo của ngành chức năng, các địa phương ở miền Trung gần tâm dịch Covid-19 cơ bản “về đích” an toàn.

Giáo dục hội nhập

Học sinh iSchool Ninh Thuận giành giải nhất cuộc thi Khoa học Sáng tạo cấp tỉnh

"Mô hình chuồng nuôi heo tự động kết hợp sản xuất điện năng lượng mặt trời" của em Phạm Nguyễn Gia Bảo, lớp 10A1, Trường iSchool Ninh Thuận đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi Khoa học Sáng tạo dành cho Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Ninh Thuận. Công ty CP Việt Nam đề xuất mua lại bản quyền của mô hình sản xuất này. 

Văn hay chữ tốt

Trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20

Sáng 15-1, tại Đường sách TPHCM, Sở GD-ĐT TPHCM đã phối hợp với Báo SGGP tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 5, năm học 2019-2020.

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng