Ra mắt mạng tìm kiếm thuần Việt TIM1S

Sáng 10-5, mạng tìm kiếm thuần Việt www.tim1s.vn do Công ty TNHH TM-DV Tìm Một Giây thực hiện đã chính thức ra mắt.

Tim1s đựơc hình thành thông qua việc xây dựng các website của các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức ở Việt Nam; đây cũng là trang web duy nhất cho lưu giữ hình ảnh gốc lên server. Do server đặt tại Việt Nam nên việc tải thông tin và hình ảnh nhanh hơn các trang web nứơc ngoài; giao diện bằng tiếng Việt và cho phép chia sẻ ảnh vào website, diễn đàn nhật ký địa bàn (torum blog) cũng như liên kết các trang (RSS) album riêng.

Các doanh nghiệp muốn thành lập website riêng trên hệ thống tim1s không phải tốn một khoản chi phí nào (với điều kiện số sản phẩm trình bày dưới 20 sản phẩm), kể cả khi tải hình ảnh, chia sẻ ảnh của tim1s.

Trang web tim1s hiện có 42 nhóm ngành nghề khác nhau với 15.000 danh mục, hệ thống dữ liệu đựơc xử lý chi tiết và cập nhật liên tục, giúp người truy cập có thể tìm hiểu về các ngành nghề, DN, sản phẩm, dịch vụ hoặc địa danh, các tỉnh,… .

“1 triệu website- một cộng đồng” là mục tiêu hứơng tới của tim1s.

         Thiên Ngân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

FPT sớm chuyển đổi cách tiếp cận với đối tác, khách hàng bằng hội họp trực tuyến

Doanh nghiệp công nghệ thông tin: Chủ động với “3 tại chỗ”

Thực hiện Chỉ thị 16 của Chính phủ, nhiều doanh nghiệp (DN) công nghệ thông tin (CNTT) tại TPHCM đang áp dụng phương thức “3 tại chỗ” (sản xuất, ăn uống và nghỉ ngơi tại chỗ) hoặc duy nhất một cung đường vận chuyển, tập trung nhân viên từ nơi sản xuất đến nơi ở. Dù có những trở ngại, nhưng DN vẫn chủ động tổ chức lại hoạt động sản xuất kinh doanh để nỗ lực thực hiện “mục tiêu kép” của TPHCM. 

Sản phẩm công nghệ

Reno6 Z 5G “Mỗi cảm xúc, Một chân dung”

OPPO chính thức ra mắt Reno6 Z 5G, smartphone Reno thế hệ mới nhất tại Việt Nam. Với thông điệp “Mỗi cảm xúc, Một chân dung”, sản phẩm được trang bị loạt tính năng chụp chân dung hiện đại để trở thành công cụ ghi lại mọi cảm xúc đẹp nhất của người dùng trong cuộc sống, ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào.

Câu chuyện công nghệ

Huawei đã triển khai các giải pháp năng lượng số tại hơn 170 quốc gia và khu vực

"Huawei sẽ tận dụng các đổi mới sáng tạo về năng lượng số của mình để thúc đẩy hợp tác trong khu vực ASEAN về biến đổi khí hậu và phát triển xanh" - Jeffery Liu, Chủ tịch Huawei Châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ tại Diễn đàn trực tuyến Hợp tác và Phát triển Kinh tế ASEAN - Trung Quốc vừa được tổ chức.

Thị trường - chính sách

LG công bố Cuộc thi Thiết kế hệ thống điều hòa không khí

Công ty Điện tử LG (Hàn Quốc) đã công bố Cuộc thi Thiết kế hệ thống điều hòa không khí, khu vực Châu Á; hướng đến tất cả các cá nhân, đơn vị tư vấn và thiết kế điều hòa hệ thống tại 4 nước Châu Á, gồm Việt Nam, Singapore, Thái Lan và Philippines.