Rủ nhau đi chơi, 3 học sinh mầm non đuối nước thương tâm

SGGPO
Sáng 14-4, lãnh đạo huyện ủy Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai xác nhận trên địa bàn xã Sông Ray vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 trẻ thiệt mạng.

Cụ thể, 3 trẻ bị đuối nước, gồm: Tr. Ng. B. A. (5 tuổi), Ng. Gi. H. (6 tuổi) và Ng. A. Kh. (6 tuổi) cùng ngụ tại ấp 4, xã Sông Ray và đang theo học tại Trường mầm non Sông Ray (phân hiệu ấp 4). 

Theo thông tin từ gia đình, vào chiều 13-4, sau khi được cha mẹ đón ở trường về và cho ăn nhẹ, các bé tự chơi với nhau quanh nhà. Một lúc sau, không thấy các bé đâu nên người nhà các bé chia nhau đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy. Lúc này một bé 2 tuổi (em ruột của B. A.) chạy về báo cho người lớn việc các anh của mình bị té xuống hồ nước tưới cà phê sau nhà. Mọi người cùng chạy xuống vớt được 3 bé lên đưa ra Trạm y tế xã Sông Ray rồi chuyển tiếp lên Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Mỹ nhưng cả 3 bé đã tử vong.

Hoàn cảnh gia đình của cả 3 bé đều rất khó khăn, mẹ của các bé ở nhà, còn cha đi làm mướn, công việc không ổn định.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn