Rủ nhau đi chơi, 3 học sinh mầm non đuối nước thương tâm

SGGPO
Sáng 14-4, lãnh đạo huyện ủy Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai xác nhận trên địa bàn xã Sông Ray vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 trẻ thiệt mạng.

Cụ thể, 3 trẻ bị đuối nước, gồm: Tr. Ng. B. A. (5 tuổi), Ng. Gi. H. (6 tuổi) và Ng. A. Kh. (6 tuổi) cùng ngụ tại ấp 4, xã Sông Ray và đang theo học tại Trường mầm non Sông Ray (phân hiệu ấp 4). 

Theo thông tin từ gia đình, vào chiều 13-4, sau khi được cha mẹ đón ở trường về và cho ăn nhẹ, các bé tự chơi với nhau quanh nhà. Một lúc sau, không thấy các bé đâu nên người nhà các bé chia nhau đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy. Lúc này một bé 2 tuổi (em ruột của B. A.) chạy về báo cho người lớn việc các anh của mình bị té xuống hồ nước tưới cà phê sau nhà. Mọi người cùng chạy xuống vớt được 3 bé lên đưa ra Trạm y tế xã Sông Ray rồi chuyển tiếp lên Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Mỹ nhưng cả 3 bé đã tử vong.

Hoàn cảnh gia đình của cả 3 bé đều rất khó khăn, mẹ của các bé ở nhà, còn cha đi làm mướn, công việc không ổn định.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Nông dân sướng bụng

- Trái vải thiều lần đầu được đưa lên bán trên 4 trang thương mại điện tử. Cứ thêm một loại nông sản được bán trên chợ mạng, người tiêu dùng càng có lợi hơn. Thương mại điện tử có lợi thế là qua ít khâu trung gian, vì vậy sẽ có giá cạnh tranh so với các kênh tiêu thụ truyền thống?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí PHẠM THỊ TOÀN từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Gò Vấp; TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 17, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: