SAMCO – Tiên phong đồng hành cùng sự nghiệp môi trường

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, SAMCO đã trở thành nhà sản xuất xe và thiết bị chuyên dùng có uy tín tại Việt Nam. Mục tiêu dài hạn là nghiên cứu các giải pháp và sản phẩm phục vụ nhu cầu xã hội trong lĩnh vực môi trường, cụ thể là mô hình trạm trung chuyển rác và các loại xe ép rác cỡ nhỏ. 

Nhà máy ô tô chuyên dùng Samco

Nhà máy ô tô chuyên dùng Samco

Từ năm 2010 đến nay, SAMCO đã nghiên cứu, thiết kế và lắp đặt thành công các trạm trung chuyển rác trên địa bàn Quận Tân Bình, Quận 2 (nay là Thành phố Thủ Đức), Quận 12 - Thành phố Hồ Chí Minh, Thị xã Phú Hòa - Bình Dương và hiện đang thi công lắp đặt một số trạm tại Đà Nẵng.

Vào tháng 8-2020, Quận 12 đã khánh thành Trạm trung chuyển rác phường An Phú Đông. Công trình được thiết kế với công suất 250 tấn rác/ngày, lắp đặt đầy đủ hệ thống ép rác với công nghệ tiên tiến, xe chuyên dùng vận chuyển rác và hệ thống bảo vệ môi trường. 

SAMCO cũng đã giới thiệu ra thị trường các mẫu xe ép rác từ 2m3, 3m3 và 4m3 thay thế hiệu quả các loại xe rác thô sơ, tự chế như xe tải, xe ba bánh... không đảm bảo kỹ thuật và gây ô nhiễm môi trường. Xe chế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng cao, sử dụng hiệu quả và bền bỉ, phù hợp cho việc thu gom rác trên các tuyến đường nhỏ hẹp hoặc vào hẻm nhỏ tại các khu đô thị. 

 

THÁI HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Nhà đầu tư nói gì về bất động sản nghỉ dưỡng “chăm sóc sức khỏe”

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng vọt sau đại dịch Covid-19, dẫn dắt thị trường bất động sản sức khỏe “Wellness” tăng trưởng nhanh chóng. Trong xu hướng này, giới tinh hoa bắt đầu săn tìm các biệt thự ven biển có khả năng cân bằng giữa tiện nghi hiện đại và sức khỏe tinh thần, phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ngân hàng - Chứng khoán

Toàn thị trường đồng thuận bứt phá, VN-Index tăng gần 20 điểm

Trong phiên giao dịch sáng ngày 23-6, với sự giằng co của các mã trụ trong bối cảnh thanh khoản thấp khiến VN-Index trồi sụt liên tục. Đến phiên chiều, đà hưng phấn của thị trường được đẩy lên mức cao, một số cổ phiếu tăng trần, lan tỏa đà tăng ra toàn thị trường.

Nông nghiệp

Đổ nợ vì sâm Ngọc Linh chết hàng loạt

Cứ nghĩ sâm Ngọc Linh sẽ giúp  thoát nghèo nên bà con một số huyện ở Kon Tum ồ ạt vay ngân hàng hoặc bán trâu bò để đầu tư trồng. Không ngờ sâm chết hàng loạt, khiến dân đã nghèo càng thêm khổ, giấc mơ thoát nghèo tiếp tục dở dang. 

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư nhanh vào Củ Chi

Sáng 3-6, Sở Kế hoạch Đầu tư (KHĐT) TPHCM chủ trì cuộc làm việc với UBND huyện Củ Chi nhằm trao đổi các thủ tục đầu tư để đẩy nhanh việc đầu tư các dự án trên địa bàn huyện Củ Chi, đặc biệt là các dự án được kêu gọi tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào hai huyện Củ Chi và Hóc Môn do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì vừa qua.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />