SAMCO – Tiên phong đồng hành cùng sự nghiệp môi trường

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, SAMCO đã trở thành nhà sản xuất xe và thiết bị chuyên dùng có uy tín tại Việt Nam. Mục tiêu dài hạn là nghiên cứu các giải pháp và sản phẩm phục vụ nhu cầu xã hội trong lĩnh vực môi trường, cụ thể là mô hình trạm trung chuyển rác và các loại xe ép rác cỡ nhỏ. 

Nhà máy ô tô chuyên dùng Samco

Nhà máy ô tô chuyên dùng Samco

Từ năm 2010 đến nay, SAMCO đã nghiên cứu, thiết kế và lắp đặt thành công các trạm trung chuyển rác trên địa bàn Quận Tân Bình, Quận 2 (nay là Thành phố Thủ Đức), Quận 12 - Thành phố Hồ Chí Minh, Thị xã Phú Hòa - Bình Dương và hiện đang thi công lắp đặt một số trạm tại Đà Nẵng.

Vào tháng 8-2020, Quận 12 đã khánh thành Trạm trung chuyển rác phường An Phú Đông. Công trình được thiết kế với công suất 250 tấn rác/ngày, lắp đặt đầy đủ hệ thống ép rác với công nghệ tiên tiến, xe chuyên dùng vận chuyển rác và hệ thống bảo vệ môi trường. 

SAMCO cũng đã giới thiệu ra thị trường các mẫu xe ép rác từ 2m3, 3m3 và 4m3 thay thế hiệu quả các loại xe rác thô sơ, tự chế như xe tải, xe ba bánh... không đảm bảo kỹ thuật và gây ô nhiễm môi trường. Xe chế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng cao, sử dụng hiệu quả và bền bỉ, phù hợp cho việc thu gom rác trên các tuyến đường nhỏ hẹp hoặc vào hẻm nhỏ tại các khu đô thị. 

 

THÁI HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khách hàng mua vải thiều tại lễ hội

Vải thiều Bắc Giang được bán tại AEON Việt Nam và Nhật Bản

Nhằm quảng bá và thúc đẩy tiêu thụ đặc sản vải thiều tại thị trường trong nước, đặc biệt là thị trường phía Nam, từ ngày 14-6 đến 20-6-2021, AEON Việt Nam lần đầu tiên tổ chức “Lễ hội vải thiều Lục Ngạn” tại 3 Trung tâm Bách hoá Tổng hợp và Siêu thị (TT BHTH & ST) phía Nam là AEON Tân Phú Celadon, AEON Bình Tân và AEON Bình Dương Canary.

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế