Samsung NX300 chụp ảnh và quay phim full HD chế độ 3D

(SGGPO).- Công ty Điện tử Samsung vừa ra mắt NX300, dùng bộ cảm biến CMOS APS-C 20,3 MP, giúp máy ảnh chụp được những hình ảnh rõ từng chi tiết.

ISO có phạm vi rộng (ISO100- 25.600) cho phép người dùng chụp được các bức ảnh cân bằng, đẹp khi thiếu sáng. Hệ thống lấy nét lai tự động mới Hybrid Auto Focus (AF) hỗ trợ lấy nét tương phản, cho các pha chụp nhanh, chính xác với tốc độ màn trập đến 1/6000 giây và chế độ chụp liên tục 8.6fps, đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào.

NX300 được trang bị bộ xử lý hình ảnh DRIMe IV, giúp tái tạo màu sắc và giảm tiếng ồn tốt hơn, hỗ trợ quay phim full 1080p HD ở cả chế độ 2D và 3D (khi được kết hợp với các ống kính mới 2D/3D 45mm của Samsung).

Máy có tính năng i-Depth giúp điều chỉnh độ sâu của ảnh một cách đơn giản. Tính năng i-Function cho phép người dùng chỉnh sửa các thông số máy ảnh từ các ống kính để có thể điều chỉnh hình ảnh mà không cần phải di chuyển khỏi mục tiêu.

Tính năng kết nối Wi-Fi cho phép người dùng chia sẻ các bức ảnh chụp một cách an toàn và nhanh chóng giữa máy ảnh và điện thoại thông minh (hoặc máy tính bảng) hay lên các trang mạng xã hội. Hình ảnh được tự động sao lưu hoặc lưu trữ trong môi trường điện toán đám mây thông qua tính năng AllShare Play… 


QUỲNH VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

3 sản phẩm công nghệ được vinh danh tại Viet Solutions

3 sản phẩm công nghệ được vinh danh tại Viet Solutions

Cuộc thi Viet Solutions đã thu hút giới công nghệ cả trong và ngoài nước với gần 350 giải pháp về chuyển đổi số tới từ 23 quốc gia trên thế giới. Trong đó tập trung ở 8 lĩnh vực được Chính phủ ưu tiên chuyển đổi số.

Sản phẩm công nghệ

SmartWatch GT 2 Pro với lượng pin ấn tượng, gần 15 ngày

SmartWatch Huawei GT 2 Pro với thời lượng pin liên tục lên đến 2 tuần, sở hữu chất liệu và thiết kế cao cấp, cùng hơn 100 chế độ tập luyện thể thao chuyên nghiệp bao gồm golf, chính thức có mặt tại Việt Nam với hai phiên bản Dây Silicon Đen và Dây Da Xám với giá lần lượt 8.990.000 đồng và 9.490.000 đồng.

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Thị trường - chính sách

FPT Retail vào Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín nhất Việt Nam

Đây là năm thứ tư liên tiếp FPT Retail góp mặt trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ. Top 10 bảng xếp hạng năm nay vẫn được phân thành hai nhóm gồm nhóm hàng tiêu dùng nhanh và nhóm siêu thị và hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc.