Sân bay Changi 7 lần đứng đầu thế giới

SGGP
Theo Công ty Nghiên cứu Skytrax, sân bay Changi của Singapore lần thứ 7 liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng danh sách các sân bay tốt nhất thế giới.

Sân bay Changi 7 lần đứng đầu thế giới

Đây là kết quả bình chọn của khách hàng thông qua các tiêu chí khác nhau, bao gồm thủ tục check-in, khu mua sắm tại sân bay, tiện nghi giải trí và các biện pháp an ninh tại cổng khởi hành. Xếp sau sân bay Changi là sân bay Haneda ở Nhật Bản, Incheon (Hàn Quốc), Hamad (Qatar), Hồng Công (Trung Quốc), Chubu Centrair (Nhật Bản). Trong tốp 10 sân bay tốt nhất thế giới có 3 sân bay ở châu Âu là Munich (Đức), Heathrow (Anh) và Zurich (Thụy Sĩ), lần lượt đứng ở vị trí thứ 7, 8 và 10.

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây