Sân bay Changi 7 lần đứng đầu thế giới

SGGP
Theo Công ty Nghiên cứu Skytrax, sân bay Changi của Singapore lần thứ 7 liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng danh sách các sân bay tốt nhất thế giới.

Sân bay Changi 7 lần đứng đầu thế giới

Đây là kết quả bình chọn của khách hàng thông qua các tiêu chí khác nhau, bao gồm thủ tục check-in, khu mua sắm tại sân bay, tiện nghi giải trí và các biện pháp an ninh tại cổng khởi hành. Xếp sau sân bay Changi là sân bay Haneda ở Nhật Bản, Incheon (Hàn Quốc), Hamad (Qatar), Hồng Công (Trung Quốc), Chubu Centrair (Nhật Bản). Trong tốp 10 sân bay tốt nhất thế giới có 3 sân bay ở châu Âu là Munich (Đức), Heathrow (Anh) và Zurich (Thụy Sĩ), lần lượt đứng ở vị trí thứ 7, 8 và 10.

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gấu trúc Mỹ trở lại Trung Quốc

Gấu trúc Mỹ trở lại Trung Quốc

Sở thú quốc gia của bang Washington đưa chú gấu trúc Bei Bei trở về Trung Quốc vào tháng tới để giúp nhân giống nhiều hơn ở quê nhà của cha mẹ Bei Bei. 

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Bức tranh vẽ bóng đá giá 20 triệu EUR

Bức tranh Parc des Princes (Công viên Các hoàng tử) của danh họa Nicolas de Stael vừa được nhà đấu giá Christie bán với giá 20 triệu EUR (22,25 triệu USD).