Sân khấu Kịch Hoàng Thái Thanh kỷ niệm 2 năm thành lập

Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh sẽ tổ chức kỷ niệm 2 năm thành lập vào lúc 19 giờ 30 ngày 14-2. Hiện sân khấu này đang quy tụ được một lực lượng diễn viên khá hùng hậu tham gia biểu diễn thường xuyên.

Ngoài cặp đôi diễn xuất ăn ý là NSƯT Thành Hội, nghệ sĩ Ái Như, còn có sự góp mặt của NSƯT Kim Xuân, diễn viên Thanh Thủy, Hồng Ánh, Tuyết Thu, Trí Quang, Ngọc Lan, Ngọc Tưởng, Trương Minh Quốc Thái, cùng nhiều diễn viên trẻ khác.

Trong đêm kỷ niệm 2 năm thành lập, Sân khấu Kịch Hoàng Thái Thanh sẽ trình diễn vở kịch được yêu thích Thử yêu lần nữa (tác giả Hoàng Thái Thanh, đạo diễn Ái Như) với sự tham gia biểu diễn của NSƯT Thành Hội, NSƯT Kim Xuân, diễn viên Hồng Ánh, Trí Quang, Quốc Thịnh, Kim Phước, Hoàng Vân Anh, Thế Hải… (Đ.Ha.)

* Sau thành công của nhiều vở kịch kinh dị, Sân khấu kịch Superbowl của NSƯT Hồng Vân tiếp tục “nhát ma” khán giả khi vừa công diễn vở Thứ 6 ngày 13… (tác giả Thái Sơn, Quang Lộc; chỉnh lý Diệp Tiên; đạo diễn Xuân Trang).

Vở diễn có sự góp mặt của các diễn viên: Thanh Vân, Kim Huyền, Lương Mỹ, Diệp Tiên, Xuân Trang, Hoàng Thy, Minh Dũng… Thứ 6 ngày 13… sẽ tiếp diễn vào 17 giờ 30 ngày 4-2. (V.AN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức trả lời lý do cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không có người chiến thắng

Ban tổ chức trả lời lý do cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không có người chiến thắng

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 vừa diễn ra đã không thể tìm được chủ nhân vương miện cao nhất. Quyết định không công bố tân hoa khôi từ tối qua đến nay đang gây bất ngờ lẫn tranh cãi trái chiều bởi đây là lần đầu tiên một cuộc thi nhan sắc trong nước không tìm được người chiến thắng. Ban tổ chức đã có những phản hồi về kết quả này.

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Tiến sĩ Tâm lý học ra mắt sách về Covid-19

Ngày 2-12, tại Hà Nội, TS tâm lý học Cù Thu Hương đã có buổi giao lưu, ra mắt cuốn truyện ký “Paris+14”. Đây là cuốn truyện ký đầu tiên viết về Covid-19 được xuất bản ra mắt tại Việt Nam.

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Họa sĩ rút tranh ngay trước khai mạc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2020

Theo Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, họa sĩ Nguyễn Quốc Huy, một trong những tác giả có tranh bị xước, đã quyết định rút tác phẩm ngày trước thềm khai mạc triển lãm, mang về để sửa chữa do tác phẩm đã có người mua. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã không trả lời câu hỏi liên quan tới việc bồi thường, thậm chí đối mặt như thế nào nếu có họa sĩ khởi kiện…