Sản phẩm phục vụ Halloween 2008 tiêu thụ mạnh

(SGGP 12G).- Sáng nay, 31-10,  tại TPHCM, các mặt hàng phục vụ lễ hội Halloween được tiêu thụ khá mạnh, đặc biệt là các mặt hàng được làm thủ công trong nước như áo choàng, nón phù thủy, mặt nạ, đũa thần…

So với mọi năm, các sản phẩm đồ chơi phục vụ cho thị trường Halloween có nguồn gốc từ Trung Quốc nhập về được tiêu thụ chậm hơn so với hàng sản xuất trong nước do người tiêu dùng e ngại về chất lượng của các sản phẩm này.

Chính vì vậy, giá các sản phẩm đồ chơi sản xuất trong nước phục vụ cho lễ hội này năm nay tăng từ 5% trở lên. Cụ thể: Áo choàng từ 55.000đ/cái  lên 65.000đ/cái, mặt nạ thủ công từ 15.000đ/ cái lên 25.000đ/cái, nón phù thủy từ 40.000đ/cái lên 45.000đ/cái.

Lê Mai Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank 3 năm liên tiếp là Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam

Xác định hoạt động giao thương, đầu tư quốc tế là cơ hội vàng để phát triển hoạt động kinh doanh ngoại hối (KDNH), trong những năm gần đây, dịch vụ ngoại hối của VietinBank đã có sự phát triển rất mạnh mẽ với năng lực và chất lượng dịch vụ vượt trội, hàng đầu Việt Nam. Ghi nhận bước phát triển đó, VietinBank tự hào 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam do tạp chí uy tín thế giới Global Finance công bố. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Dai-ichi Life Việt Nam đạt danh hiệu Top 2 Nơi làm việc tốt nhất Ngành Bảo hiểm năm 2020

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa vinh dự được trao giải Top 2 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020” trong ngành Bảo hiểm, đồng thời đứng trong Top 33 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020” cho tất cả các ngành nghề, do Mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe cùng Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam tổ chức khảo sát và công bố. 

Thông tin kinh tế