Sản xuất bóng đèn compact chống ẩm

Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang đã sản xuất thử nghiệm thành công và đưa ra thị trường dòng sản phẩm bóng đèn huỳnh quang compact tiết kiệm điện và chống ẩm. Bóng đèn được sản xuất trên dây chuyền kín tuyệt đối, có khả năng chống ẩm toàn diện 100%, vỏ bóng được cấu thành từ thủy tinh dày 0,8mm, gấp đôi bóng đèn thường, giảm thiểu tỷ lệ nứt vỏ khi thắp sáng dưới mưa, sử dụng ballast điện tử, đặc biệt giúp tiết kiệm điện, bảo đảm đúng hiệu suất phát sáng trong điều kiện điện áp thấp và thiếu ổn định. Tuổi thọ đạt 6.000 giờ, gấp 6 lần bóng đèn tròn, thời gian bảo hành 15 tháng. 

Đ.Thành

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chế biến tôm xuất khẩu  ở Nhà máy Thủy sản Minh Phú, tỉnh Cà Mau

Đồng bằng sông Cửu Long: Điểm sáng xuất khẩu tôm

Mặc dù chịu tác động của dịch Covid-19, thế nhưng, với sự chủ động từ đầu năm, cùng những nỗ lực của các ngành chức năng, các hiệp hội, cộng đồng doanh nghiệp… đã tạo đột phá trong xuất khẩu thủy sản. Trong đó, mặt hàng tôm tăng trưởng ấn tượng. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Hột gạo lúa mùa nhớ sao! Ngon sao!

Bây giờ những hột thóc ấy chỉ còn nằm trong ký ức, may lắm là trong ngân hàng giống của một cơ quan chuyên môn nào đó. Đó là cái thuở bén mùi ruộng, chôn mùi giấy mực vào tận một hốc "lưu bút" của tâm can. Thóc ấy là từ giống lúa gòn cho gạo ngon cơm, được bao nhiều đời nông dân quê tôi chọn lọc.

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế