Sáng nay, khai trương Trung tâm Thông tin báo chí Festival Huế 2008

° Đã có 8 tỷ đồng tài trợ cho Festival 2008

Sáng nay, 10-5, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp với Trung tâm Festival Huế khai trương Trung tâm Thông tin báo chí Festival 2008 tại số 22 Lê Lợi, TP Huế.

VNPT và Công ty viễn thông Thừa Thiên - Huế đã tài trợ 30 máy tính kết nối mạng, hệ thống in, photocopy, WIMAX… tạo điều kiện phóng viên tác nghiệp, trao đổi và cập nhật thông tin trong thời gian diễn ra Festival Huế 2008 (từ 3-6 đến 11-6-2008).

° Công ty CP Đầu tư Việt Long Huế (chuyên kinh doanh bất động sản) đã ký kết với Trung tâm Festival Huế về hợp đồng tài trợ 200 triệu đồng cho Festival Huế 2008.

Tính đến nay, các công ty, doanh nghiệp... trên cả nước đã tài trợ cho Festival Huế 2008 hơn 8 tỷ đồng. Festival Huế 2008 là một sự kiện văn hóa – du lịch của Việt Nam, gắn với mở rộng giao lưu quốc tế, phát triển kinh tế....

Thùy Uyên- Phan Lê

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đừng xem thường khán giả

Đừng xem thường khán giả

Làn sóng phản đối của khán giả đến từ việc cho rằng ca sĩ Jack (tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn) không đủ tư cách làm thành viên chính thức, nhưng nhà sản xuất chương trình Running Man Vietnam vẫn cương quyết để nghệ sĩ này tham gia, lên sóng.

Phim

Hành trình trưởng thành của tuổi trẻ

Phim 11 tháng 5 ngày mang đến cho người xem những phút giây giải trí nhẹ nhàng và thư giãn, khi cùng dõi theo hành trình trưởng thành của những người trẻ. 

Âm nhạc

Nguyên Hà và dàn đồng ca y bác sĩ, tình nguyện viên hát “Đã bao lâu”

Đã bao lâu là một trong những sản phẩm âm nhạc đặc biệt nhất của ca sĩ Nguyên Hà và nhạc sĩ Đông Phong khi sản phẩm có sự tham gia của dàn đồng ca những y bác sĩ, tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch. Tất cả đều được thu live 100% qua điện thoại di động. 

Sân khấu

Cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần

Vào lúc 15 giờ ngày 21-9, Đài Truyền hình TPHCM - Kênh HTVC Thuần Việt phát sóng vở cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần (tác giả và đạo diễn: Hoàng Duẩn, chuyển thể: Tô Thiên Kiều, biên tập: Cẩm Linh). Vở có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Bạch Long, Dũng Nhí, Linh Trung… 

Sách và cuộc sống

Nuôi dưỡng tình yêu sách

Room to Read (RtR) Việt Nam vừa tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến “Thư viện Mây xin chào”, giới thiệu đến thầy cô, đặc biệt là phụ huynh cách sử dụng Thư viện Mây - thư viện sách tranh trực tuyến do RtR thực hiện. 

Sáng tác

Biển xanh, mây trắng

Màu áo xanh như lúa
Màu áo trắng như mây
Lúa mênh mang nỗi nhớ
Mây lững lờ đảo xa

Mỹ thuật

Họa sĩ Bùi Quang Lâm: Viết và vẽ để trả nợ ân tình

Hồi dịch Covid-19 chưa bùng phát, họa sĩ Bùi Quang Lâm cũng thường lui đến trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM (số 81 Trần Quốc Thảo) để “quần anh hội” cùng chiến hữu. Khi cuốn truyện ký Đất K xuất bản, nhiều chiến hữu của ông té ngửa, bởi ngoài tài vẽ tranh, thì ngón nghề viết văn của Bùi Quang Lâm cũng không tệ.