Sạt lở đất ở Đắk Nông, 3 người trong một gia đình bị chôn vùi

SGGPO
Do mưa lớn kéo dài nhiều ngày, một phần quả đồi bị lở, chôn vùi 3 người trong một gia đình. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân.

Tin liên quan

Sạt lở đất ở Đắk Nông, 3 người trong một gia đình bị chôn vùi ảnh 1
Sạt lở đất ở Đắk Nông, 3 người trong một gia đình bị chôn vùi ảnh 2 Lực lượng chức năng và người dân địa phương đang tìm kiếm các nạn nhân bị mất tích.
Trưa ngày 8-8, ông Lê Văn Thị, Chủ tịch UBND huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông cho biết, lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm 3 nạn nhân trong một gia đình bị chôn vùi do sạt lở đất tại xã Đắk Sin (huyện Đắk R’Lấp).

Theo ông Thị, vào khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, một quả đồi tại địa bàn thôn 14, xã Đắk Sin đã bị sạt lở nghiêm trọng, chôn vùi một căn nhà của 1 hộ dân khiến 3 người mất tích.

Theo đó, các nạn nhân bị mất tích là anh Trần Văn Hiệu (28 tuổi) và vợ là chị Phạm Thị Yến (25 tuổi), con gái 3 tuổi.

Sạt lở đất ở Đắk Nông, 3 người trong một gia đình bị chôn vùi ảnh 3
Sạt lở đất ở Đắk Nông, 3 người trong một gia đình bị chôn vùi ảnh 4
Sạt lở đất ở Đắk Nông, 3 người trong một gia đình bị chôn vùi ảnh 5 Lực lượng chức năng và người dân địa phương đang tìm kiếm các nạn nhân bị mất tích.
Theo người dân tại hiện trường, những ngày qua, trên địa bàn xã liên tục mưa lớn khiến nhiều nơi bị ngập lụt. Đến rạng sáng nay, trời mưa rả rích thì bất ngờ một phần quả đồi đã sạt lở, đất đá đổ xuống vùi lấp căn nhà của anh Hiệu.

Do sự việc xảy ra quá bất ngờ nên gia đình anh Hiệu đã không kịp chạy thoát.

“Hiện UBND huyện đã tập trung toàn bộ lực lượng cùng người dân để tìm kiếm các nạn nhân mất tích, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa thấy tung tích các nạn nhân”, ông Thị cho biết thêm.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quanh vòng xoay trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch  chỉ toàn đất trống, đồng cỏ và vườn mì

Đìu hiu thành phố mới Nhơn Trạch

Thành phố mới Nhơn Trạch được quy hoạch xây dựng trở thành đô thị loại II của tỉnh Đồng Nai và thành phố vệ tinh của TPHCM nhằm khai thác và phát huy tiềm năng về mặt kinh tế - xã hội, thúc đẩy quá trình đô thị hóa, tăng trưởng kinh tế. Nhưng sau 26 năm, thành phố mới Nhơn Trạch vắng vẻ, ít người sống, nhiều dãy phố với hàng chục biệt thự hoang tàn, không tạo được lực hút đối với các nhà đầu tư, chưa như sự kỳ vọng. 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

TIN BUỒN


Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 11, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 15, quận  11 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

 Nhà giáo nhân dân Lê Bá Lương

" />