SCB cung cấp dịch vụ “ngân hàng bỏ túi”

Nắm bắt xu thế phát triển không ngừng của dịch vụ Ngân hàng hiện đại và nhu cầu giao dịch đa dạng, mọi lúc mọi nơi của khách hàng, kể từ ngày 9-3-2015, SCB cung cấp Dịch vụ SCB Mobile Banking chạy trên ứng dụng SCB Mobile Banking.

Đây là ứng dụng tương thích với nhiều hệ điều hành phổ biến như iOS, Android và Windows Phone dành cho máy tính bảng và điện thoại. Với giao diện thân thiện, thao tác dễ dàng, đa dạng tính năng, khách hàng có thể tận hưởng các tiện ích chính như tra cứu số dư, lịch sử giao dịch tài khoản; chuyển tiền trong/ngoài hệ thống SCB; chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 (đến thẻ/đến tài khoản); nạp tiền điện thoại; mở/tất toán sổ tiết kiệm; thanh toán thẻ tín dụng, hóa đơn điện thoại. Ngoài ra, khách hàng có cơ hội tận hưởng các tiện ích gia tăng như trò chuyện trực tuyến; thống kê giao dịch, tra cứu tỷ giá ngoại tệ, lãi suất, giá vàng, chứng khoán; đặt vé máy bay; đọc báo trực tuyến; tìm kiếm ATM, POS, điểm giao dịch SCB;…

Nhân dịp ra mắt sản phẩm, từ ngày 9-3-2015 đến ngày 6-6-2015, khách hàng sử dụng dịch vụ SCB Mobile Banking sẽ được tham gia chương trình “Tận hưởng ưu đãi cùng SCB Mobile Banking” với nhiều giải thưởng hấp dẫn như: 2.000 khách hàng đầu tiên kích hoạt dịch vụ thành công sẽ được tặng Topup 20.000 đồng vào tài khoản điện thoại, miễn phí 100% phí duy trì dịch vụ và giảm 30% phí chuyển tiền trong thời gian chương trình và có cơ hội sở hữu 1 chiếc điện thoại iPhone 6 sành điệu khi tham gia bốc thăm điện tử.

Hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng SCB Mobile Banking về điện thoại/máy tính bảng của mình và đăng ký sử dụng dịch vụ tại điểm giao dịch SCB gần nhất để trải nghiệm dịch vụ Ngân hàng hiện đại mọi lúc, mọi nơi.

 Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ: Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:
° Điện thoại: 1800 5454 38
° Email: callcenter@scb.com.vn
Chi nhánh - hoặc bất kỳ điểm giao dịch SCB gần nhất.

Đ.PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Giá vàng, chứng khoán đồng loạt tăng

Sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) quyết định giữ nguyên lãi suất đồng USD ở mức thấp 0-0,25% đồng thời cam kết tiếp tục mua tài sản ở mức 120 tỷ USD/tháng khiến giá vàng và thị trường chứng khoán thế giới tăng mạnh.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế