SCB trao giải “Tâm an vạn phúc - sung túc trọn đời” và “Trao yêu thương - tròn niềm vui” mùa 2

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - SCB đã thông báo kết quả và chúc mừng các khách hàng trúng thưởng của hai chương trình khuyến mãi: “Tâm an vạn phúc - Sung túc trọn đời” và “Trao yêu thương - Tròn niềm vui” mùa 2.

SCB trao giải “Tâm an vạn phúc - sung túc trọn đời” và “Trao yêu thương - tròn niềm vui” mùa 2

Chương trình “Tâm an vạn phúc - Sung túc trọn đời” triển khai từ 1-7-2019 đến 31-12-2019 và “Trao yêu thương - Tròn niềm vui” mùa 2 diễn ra từ ngày 4-10-2019 đến 31-12-2019 do SCB phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia. 

Qua hình thức quay số điện tử, những khách hàng may mắn của chương trình “Tâm an vạn phúc - Sung túc trọn đời” đã được xác định. Cụ thể là:

- Một giải nhất là Voucher du lịch Châu Âu 10 ngày 9 đêm dành cho 2 người trị giá 100 triệu đồng thuộc về khách hàng có 4 số cuối CMND 9393 giao dịch tại SCB Phú Đông.

- Một giải nhì là Voucher du lịch Maldives 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người trị giá 50 triệu đồng thuộc về khách hàng có 4 số cuối CMND 7384 giao dịch tại SCB Kim Liên.

- Hai giải ba, mỗi giải là một Voucher du lịch Bali 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người trị giá 30 triệu đồng thuộc về 2 khách hàng có 4 số cuối CMND 2081 giao dịch tại SCB Chợ Lớn và 4377 giao dịch tại SCB Cống Quỳnh.

Chương trình cũng xác định chủ nhân của 20 giải tư, mỗi giải là một thẻ SCB beYou/SCB MasterCard Debit trị giá 05 triệu đồng.

Bên cạnh đó, SCB cũng tìm ra chủ nhân may mắn của các chuyến du lịch giá trị trong “Trao yêu thương - Tròn niềm vui” mùa 2

- Giải nhất là 01 Voucher du lịch Úc 5 ngày 4 đêm dành cho 01 người trị giá 40 triệu đồng thuộc về khách hàng có 4 số cuối CMND 7178 giao dịch tại SCB Hàm Nghi.

- Giải nhì là 01 Voucher du lịch Hàn Quốc 4 ngày 4 đêm dành cho 01 người trị giá 20 triệu đồng thuộc về khách hàng có 4 số cuối CMND/Hộ chiếu F240419 giao dịch tại SCB Thăng Long.

- Giải ba là 01 Voucher du lịch Đài Loan 3 ngày 2 đêm dành cho 01 người trị giá 11 triệu đồng thuộc về khách hàng có 4 số cuối CMND 0187 giao dịch tại SCB Bình Chánh.

SCB trao giải 'Tâm an vạn phúc - sung túc trọn đời' và 'Trao yêu thương - tròn niềm vui' mùa 2 ảnh 1

Đồng thời chương trình cũng đã xác nhận chủ nhân của 10 giải tư, mỗi giải là 01 thẻ SCB beYOU/SCB MasterCard Debit trị giá 05 triệu đồng và 1.187 giải năm - mỗi thẻ trị giá 01 triệu đồng.

Chi tiết kết quả hai chương trình khuyến mại bảo hiểm, cùng thông tin về các chương trình khuyến mại khác của SCB, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại trang web www.scb.com.vn, liên hệ Hotline 1800 545438 hoặc đến điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

M.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phối cảnh tòa tháp Lake trong khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon. Ảnh: Masterise Homes

Grand Marina Saigon cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên

Ngày 19-5, Masterise Homes tổ chức lễ cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Lake nằm trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina Saigon. Sự kiện đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của Grand Marina Saigon, dần hiện thực hóa khái niệm bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.

Thị trường

Dệt may Việt Nam: Mạnh nhưng chưa vững

Việt Nam đã vươn lên tốp 3 nước xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là cơ cấu phát triển doanh nghiệp (DN) ngành dệt may đang bị mất cân đối, DN may chiếm đa số trong khi DN sản xuất nguyên phụ liệu lại rất ít. Thực tế này khiến cho ngành dệt may đứng trước những thách thức mất ổn định tăng trưởng. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Làm nông bằng thiết bị không người lái

Thiết bị công nghệ đang dần trở thành một giải pháp hỗ trợ đắc lực cho người nông dân, tại vùng ĐBSCL, công nghệ máy bay không người lái cũng được ứng dụng trong việc phun thuốc bảo vệ thực vật cho cây lúa mang lại hiệu quả cao. Vừa tiết kiệm chi phí thuốc bảo vệ thực vật, tiết kiệm nước đồng thời bảo vệ môi trường.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế