SCB trao giải “Tâm an vạn phúc - sung túc trọn đời” và “Trao yêu thương - tròn niềm vui” mùa 2

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - SCB đã thông báo kết quả và chúc mừng các khách hàng trúng thưởng của hai chương trình khuyến mãi: “Tâm an vạn phúc - Sung túc trọn đời” và “Trao yêu thương - Tròn niềm vui” mùa 2.

SCB trao giải “Tâm an vạn phúc - sung túc trọn đời” và “Trao yêu thương - tròn niềm vui” mùa 2

Chương trình “Tâm an vạn phúc - Sung túc trọn đời” triển khai từ 1-7-2019 đến 31-12-2019 và “Trao yêu thương - Tròn niềm vui” mùa 2 diễn ra từ ngày 4-10-2019 đến 31-12-2019 do SCB phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia. 

Qua hình thức quay số điện tử, những khách hàng may mắn của chương trình “Tâm an vạn phúc - Sung túc trọn đời” đã được xác định. Cụ thể là:

- Một giải nhất là Voucher du lịch Châu Âu 10 ngày 9 đêm dành cho 2 người trị giá 100 triệu đồng thuộc về khách hàng có 4 số cuối CMND 9393 giao dịch tại SCB Phú Đông.

- Một giải nhì là Voucher du lịch Maldives 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người trị giá 50 triệu đồng thuộc về khách hàng có 4 số cuối CMND 7384 giao dịch tại SCB Kim Liên.

- Hai giải ba, mỗi giải là một Voucher du lịch Bali 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người trị giá 30 triệu đồng thuộc về 2 khách hàng có 4 số cuối CMND 2081 giao dịch tại SCB Chợ Lớn và 4377 giao dịch tại SCB Cống Quỳnh.

Chương trình cũng xác định chủ nhân của 20 giải tư, mỗi giải là một thẻ SCB beYou/SCB MasterCard Debit trị giá 05 triệu đồng.

Bên cạnh đó, SCB cũng tìm ra chủ nhân may mắn của các chuyến du lịch giá trị trong “Trao yêu thương - Tròn niềm vui” mùa 2

- Giải nhất là 01 Voucher du lịch Úc 5 ngày 4 đêm dành cho 01 người trị giá 40 triệu đồng thuộc về khách hàng có 4 số cuối CMND 7178 giao dịch tại SCB Hàm Nghi.

- Giải nhì là 01 Voucher du lịch Hàn Quốc 4 ngày 4 đêm dành cho 01 người trị giá 20 triệu đồng thuộc về khách hàng có 4 số cuối CMND/Hộ chiếu F240419 giao dịch tại SCB Thăng Long.

- Giải ba là 01 Voucher du lịch Đài Loan 3 ngày 2 đêm dành cho 01 người trị giá 11 triệu đồng thuộc về khách hàng có 4 số cuối CMND 0187 giao dịch tại SCB Bình Chánh.

SCB trao giải 'Tâm an vạn phúc - sung túc trọn đời' và 'Trao yêu thương - tròn niềm vui' mùa 2 ảnh 1

Đồng thời chương trình cũng đã xác nhận chủ nhân của 10 giải tư, mỗi giải là 01 thẻ SCB beYOU/SCB MasterCard Debit trị giá 05 triệu đồng và 1.187 giải năm - mỗi thẻ trị giá 01 triệu đồng.

Chi tiết kết quả hai chương trình khuyến mại bảo hiểm, cùng thông tin về các chương trình khuyến mại khác của SCB, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại trang web www.scb.com.vn, liên hệ Hotline 1800 545438 hoặc đến điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

M.P

Các tin, bài viết khác

Ngân hàng - Chứng khoán

Làn gió tích cực cho thị trường chứng khoán

Từ cuối tuần qua, tiếp nối thông tin kiểm soát chặt chẽ dịch bệnh, Chính phủ tung hàng loạt giải pháp trợ cấp an sinh, hỗ trợ doanh nghiệp…, thị trường chứng khoán đã bật tăng mạnh mẽ. Phiên thứ 6, ngày 3-4 thị trường tăng mạnh 22,5 điểm và sang phiên đầu tuần, ngày 6-4 đã bứt phá mạnh, tăng gần 35 điểm.

Thị trường

Cẩn trọng với hàng online

“Hỗ trợ 30K phí ship”, “Freeship toàn quốc đến hết tháng 4”, “Freeship khi mua 2 sản phẩm”… Nắm bắt tình hình hạn chế đi lại trong thời điểm hiện tại, nhiều cửa hàng quần áo đẩy mạnh việc mua bán online, ưu đãi về phí giao hàng là một trong những cách thu hút khách hiệu quả.

Địa ốc

Nông nghiệp

Long An kiến nghị xuất khẩu nếp không giới hạn số lượng

Chiều 7-4, ông Lê Minh Đức, Giám đốc Sở Công thương tỉnh Long An cho biết, nông dân trong tỉnh trồng nếp với diện tích khá lớn và mặt hàng nếp chủ yếu phục vụ xuất khẩu (tiêu thụ nội địa rất ít); trong khi các doanh nghiệp ở tỉnh còn tồn kho khoảng 55.937 tấn. Vì vậy, tỉnh kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét cho xuất khẩu nếp không giới hạn số lượng.  

Đầu tư

TPHCM lập tổ công tác hỗ trợ doanh nghiệp

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong vừa ký quyết định thành lập Tổ công tác hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong tình hình dịch Covid-19, do đồng chí Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND TP, làm tổ trưởng. Thành viên tổ công tác gồm lãnh đạo các sở ngành thành phố, đại diện UBND 24 quận huyện.

Thông tin kinh tế