SCB trao giải “Tâm an vạn phúc - sung túc trọn đời” và “Trao yêu thương - tròn niềm vui” mùa 2

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - SCB đã thông báo kết quả và chúc mừng các khách hàng trúng thưởng của hai chương trình khuyến mãi: “Tâm an vạn phúc - Sung túc trọn đời” và “Trao yêu thương - Tròn niềm vui” mùa 2.

SCB trao giải “Tâm an vạn phúc - sung túc trọn đời” và “Trao yêu thương - tròn niềm vui” mùa 2

Chương trình “Tâm an vạn phúc - Sung túc trọn đời” triển khai từ 1-7-2019 đến 31-12-2019 và “Trao yêu thương - Tròn niềm vui” mùa 2 diễn ra từ ngày 4-10-2019 đến 31-12-2019 do SCB phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia. 

Qua hình thức quay số điện tử, những khách hàng may mắn của chương trình “Tâm an vạn phúc - Sung túc trọn đời” đã được xác định. Cụ thể là:

- Một giải nhất là Voucher du lịch Châu Âu 10 ngày 9 đêm dành cho 2 người trị giá 100 triệu đồng thuộc về khách hàng có 4 số cuối CMND 9393 giao dịch tại SCB Phú Đông.

- Một giải nhì là Voucher du lịch Maldives 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người trị giá 50 triệu đồng thuộc về khách hàng có 4 số cuối CMND 7384 giao dịch tại SCB Kim Liên.

- Hai giải ba, mỗi giải là một Voucher du lịch Bali 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người trị giá 30 triệu đồng thuộc về 2 khách hàng có 4 số cuối CMND 2081 giao dịch tại SCB Chợ Lớn và 4377 giao dịch tại SCB Cống Quỳnh.

Chương trình cũng xác định chủ nhân của 20 giải tư, mỗi giải là một thẻ SCB beYou/SCB MasterCard Debit trị giá 05 triệu đồng.

Bên cạnh đó, SCB cũng tìm ra chủ nhân may mắn của các chuyến du lịch giá trị trong “Trao yêu thương - Tròn niềm vui” mùa 2

- Giải nhất là 01 Voucher du lịch Úc 5 ngày 4 đêm dành cho 01 người trị giá 40 triệu đồng thuộc về khách hàng có 4 số cuối CMND 7178 giao dịch tại SCB Hàm Nghi.

- Giải nhì là 01 Voucher du lịch Hàn Quốc 4 ngày 4 đêm dành cho 01 người trị giá 20 triệu đồng thuộc về khách hàng có 4 số cuối CMND/Hộ chiếu F240419 giao dịch tại SCB Thăng Long.

- Giải ba là 01 Voucher du lịch Đài Loan 3 ngày 2 đêm dành cho 01 người trị giá 11 triệu đồng thuộc về khách hàng có 4 số cuối CMND 0187 giao dịch tại SCB Bình Chánh.

SCB trao giải 'Tâm an vạn phúc - sung túc trọn đời' và 'Trao yêu thương - tròn niềm vui' mùa 2 ảnh 1

Đồng thời chương trình cũng đã xác nhận chủ nhân của 10 giải tư, mỗi giải là 01 thẻ SCB beYOU/SCB MasterCard Debit trị giá 05 triệu đồng và 1.187 giải năm - mỗi thẻ trị giá 01 triệu đồng.

Chi tiết kết quả hai chương trình khuyến mại bảo hiểm, cùng thông tin về các chương trình khuyến mại khác của SCB, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại trang web www.scb.com.vn, liên hệ Hotline 1800 545438 hoặc đến điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

M.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SCB bổ nhiệm nhân sự cấp cao

SCB bổ nhiệm nhân sự cấp cao

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Việc bổ nhiệm này nhằm góp phần củng cố thêm nguồn nhân lực giúp Ngân hàng tiến xa hơn với chiến lược đã đề ra. 

Thị trường

Địa ốc

Khóc ròng vì “sốt đất” ảo

Đầu tháng 3-2021, sau khi có thông tin về đề xuất quy hoạch sân bay lưỡng dụng Téc-ních 500ha (tỉnh Bình Phước) hay sân bay Lai Khê (tỉnh Bình Dương), giá đất quanh khu vực này được “cò” đất “thổi” tăng chóng mặt. Thế nhưng giá đất chỉ “sốt” ảo một thời gian ngắn rồi lao dốc khiến nhiều nhà đầu tư bỏ tiền tỷ “ôm” đất đang khóc ròng. 

Ngân hàng - Chứng khoán

TPHCM cho vay ưu đãi mua nhà lãi suất 4,7%/năm

Quỹ Phát triển nhà ở TPHCM (HOF) vừa thông báo đang triển khai chương trình cho vay vốn ưu đãi tạo lập nhà ở cho đối tượng hưởng lương từ ngân sách TPHCM. Cụ thể là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các sở, ban, ngành, quận, huyện, cơ quan hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang nhân dân (gồm Quân đội nhân dân, Công an nhân dân và dân quân tự vệ).

Nông nghiệp

Sản xuất, tiêu thụ nông sản: Vẫn loay hoay bài toán thị trường

Tại ĐBSCL, nhiều hộ trồng khoai lang xuất khẩu đứng ngồi không yên vì giá giảm thê thảm và khó tiêu thụ. Đi dọc các xã Phú Long, Hòa Tân, Tân Phú (huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp), chúng tôi chứng kiến nhiều cánh đồng khoai lang xuất khẩu bạt ngàn, nhưng vắng người mua.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế