SeaHoldings ký kết hợp tác cùng các đơn vị phân phối khu đô thị Lago Centro

SGGP
Ngày 27-09-2020, Công ty Cổ phần Bất động sản SeaHoldings đã tổ chức sự kiện Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối khu đô thị Lago Centro tại Bến Lức, Long An.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án Lago Centro thành công tốt đẹp

Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án Lago Centro thành công tốt đẹp

Trong không khí sôi nổi của sự kiện, tập thể lãnh đạo cũng như nhân viên kinh doanh từ các đơn vị phân phối hàng đầu thị trường như SeaReal-S, SeaReal-L.A, Nam Gia Real và Đất Xanh Nam bộ đều đã thể hiện sự hào hứng cũng như quyết tâm mang đến những sản phẩm chất lượng tại Lago Centro đến cho khách hàng.

Cũng trong sự kiện lần này, SeaHoldings cũng đã chia sẻ rất nhiều thông tin cho tất cả nhân viên kinh doanh về tiềm năng phát triển của tỉnh Long An nói chung và thị trường bất động sản tại khu vực này nói riêng. Cùng với đó là chi tiết về khu đô thị Lago Centro và những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Một trong những ưu đãi ấn tượng nhất của SeaHoldings đợt này dành cho khách hàng đặt chỗ tại Lago Centro đó chính là cơ hội trúng thưởng một chiếc xe tay ga Honda SH 150i trong chương trình “Đầu tư Lago - Hé lô SH”. Điều đáng chú ý là chỉ có 70 suất có được cơ hội đoạt giải thưởng này khi Chủ đầu tư sẽ ngay lập tức rút thăm ngẫu nhiên khi số lượng booking cán mốc 70 sản phẩm.

Ngoài ra phía SeaHoldings cho biết sẽ tiếp tục đưa ra nhiều chương trình ưu đãi phát lộc vàng cho khách hàng đặt mua trong thời gian tới.

Các tin, bài viết khác

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Giá vàng, chứng khoán đồng loạt tăng

Sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) quyết định giữ nguyên lãi suất đồng USD ở mức thấp 0-0,25% đồng thời cam kết tiếp tục mua tài sản ở mức 120 tỷ USD/tháng khiến giá vàng và thị trường chứng khoán thế giới tăng mạnh.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế