Skyfall - Phim James Bond thành công nhất thời đại

Chủ tịch bộ phận marketing và phát hành của hãng Sony là Jeff Blake cho biết siêu phẩm Skyfall (ảnh) nằm trong loạt phim điệp viên James Bond đã cán mốc 1 tỷ USD trên toàn cầu. Theo đó, Skyfall trở thành bộ phim về James Bond thành công nhất mọi thời cũng như là tác phẩm sinh lời nhất lịch sử hãng Sony.

Tại thị trường Mỹ phim bom tấn này đã thu được 289,6 triệu USD, còn trên thị trường quốc tế Skyfall đã mang về 710,6 triệu USD. Đây là bộ phim thứ 14 trong lịch sử điện ảnh Mỹ cán mốc 1 tỷ USD và là bộ phim thứ 3 trong năm 2012. Hai bộ phim trước đó là The Dark Knight Rises (1,004 tỷ USD) và The Avengers (1,5 tỷ USD) lần lượt đứng thứ 13 và 3 trong danh sách những phim ăn khách nhất mọi thời.

P.NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Lan tỏa âm nhạc dân tộc

“Giai điệu vừa hiện đại, vừa hoài cổ. Màu sắc âm nhạc dân tộc kết hợp cùng dàn nhạc giao hưởng tuy không mới với giới mộ điệu dòng nhạc thính phòng, nhưng với nhiều người, đây là một cánh cửa để tìm hiểu thêm về âm nhạc dân tộc, văn hóa”, nghệ sĩ đàn tranh và piano nổi tiếng Trí Nguyễn (sống tại Pháp) nhận định về tác phẩm Trăng soi Hoàng Triều.

Mỹ thuật

“Thủy” vào Nam gỡ rối tơ vò

Bùi Thanh Thủy trở lại TPHCM, vẫn trong veo, nhẹ tênh và tơ vò lắm mối. Triển lãm cá nhân Thủy diễn ra tại WiteSpace, The Factory (15 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, quận 2) từ 25-9 đến 4-10 như lời chào ngọt ngào mà nữ họa sĩ Hà Nội gửi tới thành phố sôi động và mến khách bậc nhất cả nước.

Sân khấu

NSND Kim Cương nặng tình với đời, với người

NSND Kim Cương vừa thực hiện chuyến đi thăm, tặng quà hỗ trợ một số nghệ sĩ kỳ cựu của sân khấu có hoàn cảnh khó khăn, già yếu, bệnh tật. Chuyến đi được thực hiện khá gấp rút vì trong thời điểm này, bản thân “kỳ nữ” Kim Cương cũng đã tuổi cao, sức yếu…

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Rừng

Chiều nay
Tôi trở lại khu rừng của mình
Cây cối chim muông hè nhau đánh đuổi