Sống lại những ký ức hào hùng cùng chương trình “Vang mãi bản hùng ca”

Tối ngày 23-07-2021 Hội Nhà báo Việt Nam sẽ phối hợp với các bên liên quan tổ chức chương trình chương trình “Vang mãi bản hùng ca” nhằm thiết thực hướng về kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27-07-1947 – 27-07-2021).

Sống lại những ký ức hào hùng cùng chương trình “Vang mãi bản hùng ca”

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, chương trình được tổ chức không có khán giả và sẽ truyền hình trực tiếp vào lúc 20g ngày 23 tháng 7 năm 2021 trên kênh H1 của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, đảm bảo thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch của quốc gia.

Bằng món quà nghệ thuật âm nhạc, chương trình sẽ là lời tri ân sâu sắc của thế hệ hôm nay hướng về quá khứ, hướng về những người đã hy sinh cho Tổ quốc và dân tộc, sống lại những năm tháng chiến tranh gian khổ nhưng vô cùng tự hào.

Ngày Thương binh liệt sĩ 27-7 là lễ kỷ niệm được tổ chức thường niên để tôn vinh các anh hùng liệt sĩ, thương binh, Mẹ Việt Nam anh hùng, những người có công với cách mạng, ghi nhận sự cống hiến, hy sinh của các chiến sĩ vì độc lập dân tộc, nhắc nhở thế hệ ngày nay giá trị truyền thống của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.

Cùng với sự đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) và Công ty Cổ phần Đại Thiên Trường, chương trình nghệ thuật với 2 chủ đề “Những ký ức không quên” và “Vang mãi khúc quân hành” hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những cảm xúc sâu lắng, tái hiện không khí hào hùng, hiểu những chặng đường gian nan của quân và dân ta đi theo tiếng gọi linh thiêng “Quyết tử để Tổ quốc quyết sinh”.

Các tiết mục không chỉ tái hiện lại hình ảnh người lính hy sinh anh dũng trên tiền tuyến mà còn được thể hiện đậm nét những vết thương lòng của người mẹ, người vợ đã hy sinh hạnh phúc của riêng mình chờ người thân nơi chiến trận trở về, tất cả đều cống hiến vì sự đấu tranh giải phóng dân tộc vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đặc biệt là tiết mục giao lưu giao lưu, phỏng vấn những vị khách mời là những cựu chiến binh, những nhà báo cách mạng chia sẻ những ký ức về một thời hoa lửa, từ đó sẽ khơi dậy lòng yêu nước, lòng biết ơn đối với thế hệ đi trước và góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lý tưởng cao đẹp cho thế hệ trẻ hôm nay.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm làm lãnh đạo của AstraZeneca là một cơ hội tuyệt vời để Mỹ Hạnh và Yến Nhi học hỏi các kỹ năng cần thiết

Trao quyền cho trẻ em gái tại AstraZeneca Việt Nam – sự kiện ươm mầm tài năng và thúc đẩy vai trò lãnh đạo của nữ giới

Chương trình Sức khỏe Thanh thiếu niên của AstraZeneca (YHP) tham gia chiến dịch Trao quyền cho trẻ em gái của Plan International trên toàn cầu, qua đó kêu gọi giải quyết các vấn đề phụ nữ trẻ tại Việt Nam đang phải đối mặt, giúp họ tăng cường vị thế trong mọi lĩnh vực đời sống. 

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế