Sunrider khai trương trụ sở chính tại Việt Nam

Ngành bán hàng trực tiếp Việt Nam vừa đón nhận thêm sự góp mặt của Sunrider, một trong những tên tuổi toàn cầu có quy mô và lịch sử phát triển lâu đời.

Trụ sở Sunrider Việt Nam được toạ lạc ngay khu trung tâm kinh tế TPHCM. Việc lựa chọn đặt trụ sở tại TPHCM không chỉ mang ý nghĩa bước ngoặt mà còn đánh dấu sự hiện diện của Sunrider tại một sân chơi sôi động bậc nhất Việt Nam về ngành kinh doanh bán hàng trực tiếp.

Tuy chỉ vừa chính thức góp mặt vào thị trường bán hàng trực tiếp tại Việt Nam nhưng trên thị trường toàn cầu Sunrider là một cái tên không hề xa lạ. Công ty được sáng lập năm 1982 với trụ sở chính đặt tại California, Hoa Kỳ và hoạt động trên 50 quốc gia với 37 văn phòng, 1.500 cửa hàng nhượng quyền trên thế giới, 8 nhà máy sản xuất hiện đại với diện tích hơn 20ha mỗi nhà máy.

Tiến sĩ Tei-Fu Chen - Nhà sáng lập Sunrider (Hoa Kỳ), đứng giữa, cùng Ban giám đốc Sunrider Việt Nam tham dự lễ cắt băng khai trương trụ sở chính ngày 15-6-2016

Sunrider đã tự nghiên cứu và sản xuất hơn 415 sản phẩm với các dòng chính như thực phẩm thảo mộc, thức uống thảo mộc, thực phẩm giảm cân, thực phẩm dinh dưỡng/chức năng, mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm chăm sóc gia đình… Điểm khác biệt của Sunrider được tạo nên từ định hướng đúng đắn và am hiểu của người sáng lập - Tiến sĩ Tei-Fu Chen - chủ sở hữu Sunrider và cũng là một nhà Thảo Dược Học danh tiếng.

Trụ sở mới của Công ty TNHH Sunrider Việt Nam đặt tại tầng M-2, Toà nhà Lam Giang, đường Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM.

Để biết thêm thông tin về Sunrider và sản phẩm, vui lòng truy cập website: www.sunrider.com

   

Nhân sự kiện Sunrider chính thức khai trương trụ sở làm việc mới, Tổng giám đốc Sunrider Việt Nam, ông Phạm Tường Huy cho biết: “Dựa trên thành tựu và nền tảng uy tín, kinh nghiệm của Sunrider trên toàn cầu, Sunrider Việt Nam kỳ vọng sẽ có bước khởi đầu thành công, chinh phục thị trường ngành bán hàng trực tiếp tại Việt Nam trong tương lai không xa. Sự cạnh tranh mạnh mẽ của nhiều tên tuổi lớn, đặc biệt là tại khu vực TP.HCM, sẽ là chất xúc tác và cũng là động lực mạnh mẽ để Sunrider thể hiện được tiềm lực và thế mạnh của mình. Bên cạnh đó, Sunrider Việt Nam tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy, một người bạn đồng hành của người Việt Nam trong việc cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua các dòng sản phẩm chủ lực có nguồn gốc thảo mộc thiên nhiên và một cơ hội kinh doanh đơn giản, hiệu quả đã được minh chứng qua gần 3 thập kỷ”.

Với cam kết làm cho thế giới tươi đẹp hơn, Sunrider trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam luôn tuân thủ và ý thức rõ trách nhiệm công dân. Chúng tôi tin rằng sự phát triển bền vững của công ty luôn gắn liền với trách nhiệm bảo vệ môi trường, trách nhiệm với người tiêu dùng, nhân viên và cộng đồng xã hội. Chính vì vậy, các hoạt động thiện nguyện của Sunrider bao phủ nhiều lĩnh vực đa dạng như giáo dục, cứu trợ thiên tai, chăm sóc sức khỏe, bảo vệ môi trường, tài trợ các hoạt động thể thao, văn hóa nghệ thuật

Ngoài ngành kinh doanh bán hàng trực tiếp, hoạt động kinh doanh của Sunrider trên toàn cầu còn mở rộng thêm mảng cửa hàng nhượng quyền và hệ thống khách sạn đẳng cấp quốc tế Sunworld Dynasty. Sunrider đang hiện sở hữu 8 nhà máy sản xuất trên thế giới với diện tích 20ha mỗi nhà máy. Nhà máy sản xuất các sản phẩm Sunrider được trang bị công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, kiểm soát chặt chẽ tất cả các bước của quá trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

N.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Bình Điền

Rà soát an toàn thực phẩm hàng hóa cung ứng Tết Nguyên đán

Tiếp tục chuỗi hoạt động giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn TPHCM, ngày 22-10, Ban VH-XH HĐND TPHCM đã giám sát tại chợ đầu mối nông sản thực phẩm Bình Điền và các chợ trên địa bàn huyện Bình Chánh. 

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Ngân hàng - Chứng khoán

Yêu cầu ngân hàng miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị ảnh hưởng mưa lũ

Ngày 23-10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch HĐQT, HĐTV, Tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện ngay một số công việc nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Nông nghiệp

Minh Phú kháng cáo Hoa Kỳ vì bị áp thuế đối với tôm

Công ty cổ phần Tập đoàn thủy sản Minh Phú cho biết sẽ kháng cáo quyết định của Cơ quan Hải quan Hoa Kỳ (CBP) về kết luận sản phẩm tôm đông lạnh Minh Phú xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ là đối tượng chịu thuế theo Lệnh thuế chống bán phá giá đối với tôm Ấn Độ.

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế