“Tấm Cám: Chuyện chưa kể” thu 46 tỷ đồng sau 10 ngày công chiếu

(SGGPO).- Tính đến hôm nay, thời điểm sau 10 ngày công chiếu, theo nhà phát hành phim BHD, phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể đã đạt mức doanh thu phòng vé là: 46.138.452.000 đồng (tương đương với lượt người xem là 675.965).

Hiện tại, số suất chiếu của bộ phim này cũng đã được phân bố lại so với những ngày đầu công chiếu. Nếu như Tấm Cám: Chuyện chưa kể có 700 suất chiếu vào ngày đầu công chiếu (19-8) rồi tăng lên thành 800 suất vào ngày thứ 2 và trên 900 suất ngày thứ ba thì giai đoạn này, bộ phim phải chia sẻ về tần suất lịch chiếu cho các phim ngoại nhập trong tuần mới, theo tỷ lệ phát hành xen kẽ giữa phim này cùng với 6 phim ngoại nhập khác.

Cụ thể, hôm qua 29-8, bộ phim còn 631 suất chiếu toàn quốc, trong đó có 218 suất chiếu tối. Tổng số rạp chiếu hiện là 72 rạp.

Hình ảnh lãng mạn của Thái Tử (do Isaac thủ vai) và Tấm (Hạ Vi) trong phim

Tuy còn nhiều nhìn nhận đa chiều của khán giả, số lượng suất chiếu giảm nhưng bộ phim vẫn được đông đảo khán giả đón nhận và con số doanh thu trên 46 tỷ đồng sau 10 ngày công chiếu, theo thông báo của nhà phát hành, là tín hiệu vui cho phim điện ảnh Việt.

Tấm Cám: Chuyện chưa kể thuộc thể loại thần thoại giả tưởng (fantasy) lấy cảm hứng trên câu truyện cổ tích Tấm Cám, có kinh phí đầu tư khoảng 22 tỷ đồng, do Ngô Thanh Vân đạo diễn, cùng sự xuất hiện của dàn diễn viên gây chú ý: Hạ Vi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân, Issac, Thành Lộc, Hữu Châu, Ngọc Giàu...

Phim đang chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

LÂM AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cảnh trong phim 11 tháng 5 ngày

Hành trình trưởng thành của tuổi trẻ

Phim 11 tháng 5 ngày mang đến cho người xem những phút giây giải trí nhẹ nhàng và thư giãn, khi cùng dõi theo hành trình trưởng thành của những người trẻ. 

Âm nhạc

Mỹ thuật

Họa sĩ Bùi Quang Lâm: Viết và vẽ để trả nợ ân tình

Hồi dịch Covid-19 chưa bùng phát, họa sĩ Bùi Quang Lâm cũng thường lui đến trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM (số 81 Trần Quốc Thảo) để “quần anh hội” cùng chiến hữu. Khi cuốn truyện ký Đất K xuất bản, nhiều chiến hữu của ông té ngửa, bởi ngoài tài vẽ tranh, thì ngón nghề viết văn của Bùi Quang Lâm cũng không tệ. 

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Chuẩn bị kỹ cho ngày tái ngộ

TPHCM đang chuẩn bị cho việc trở lại của các hoạt động kinh tế - văn hóa - xã hội sau ngày 15-9, cùng với các loại hình văn hóa - nghệ thuật, nhiều sân khấu truyền thống cũng có sự chuẩn bị cho riêng.

Sách và cuộc sống

“Dệt áo” cho những cuốn sách

Một trong những yếu tố quyết định đến thói quen mua sách của độc giả ngày nay, ngoài nội dung, không thể không nhắc tới bìa sách, được ví như một “chiếc áo” của tác phẩm. 

Sáng tác

Biển xanh, mây trắng

Màu áo xanh như lúa
Màu áo trắng như mây
Lúa mênh mang nỗi nhớ
Mây lững lờ đảo xa