Tạm dừng tìm kiếm người mất tích tại xã Phước Lộc để phòng tránh bão số 10

SGGPO

Sáng 4-11, ông Nguyễn Trung Kiên, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam cho biết, đến trưa cùng ngày, lực lượng tìm kiếm người mất tích tại xã Phước Lộc tạm dừng để phòng tránh bão số 10 cho đến khi bão tan.

Tin liên quan

Tạm dừng tìm kiếm người mất tích tại xã Phước Lộc để phòng tránh bão số 10

>> Clip lực lượng chức năng tìm kiếm người mất tích tại xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn, sáng nay 4-11. Thực hiện: NGỌC PHÚC


Theo đó, sáng cùng ngày, mặc dù thời tiết xấu, mưa lạnh nhưng lực lượng chức năng vẫn tiếp tục công việc tìm kiếm các nạn nhân mất tích trong đợt lũ quét vừa qua trên địa bàn, nhưng để đảm bảo an toàn cho lực lượng gùi hàng cứu trợ, chính quyền cũng đã yêu cầu tạm dừng.
Tạm dừng tìm kiếm người mất tích tại xã Phước Lộc để phòng tránh bão số 10 ảnh 1
Tạm dừng tìm kiếm người mất tích tại xã Phước Lộc để phòng tránh bão số 10 ảnh 2 Vẫn chưa tìm thấy thêm nạn nhân mất tích. Ảnh: NGỌC PHÚC
Theo ghi nhận của phóng viên, tại huyện Phước Sơn, lực lượng y tế dự phòng của Quân khu 5 cũng đã sẵn sàng để tiếp cận hiện trường 2 xã Phước Thành và Phước Lộc phun thuốc khử trùng nhưng phải tạm dừng để tránh bão.
Hiện, người dân các huyện miền núi, đặc biệt người dân sống những vùng có nguy cơ bị sạt lở, lũ quét đã được cơ quan chức năng sơ tán đến nơi an toàn.
Tạm dừng tìm kiếm người mất tích tại xã Phước Lộc để phòng tránh bão số 10 ảnh 3 Người dân xã Phước Kim mất nhà phải trú tạm tại uỷ ban xã
Tại 3 xã Phước Kim, Phước Lộc và Phước Thành, huyện Phước Sơn, do lũ quét nhiều gia đình mất người thân, mất nhà; đường sá bị chia cắt. Người dân phải tạm trú tại uỷ ban xã và nhà Làng, hoặc che bạt ở tạm. Vì vậy, học sinh các vùng này vẫn chưa thể đi học. Trong khi đó, nhiều học sinh, sinh viên sống tại các địa phương này đang đi học ở địa phương khác muốn về thăm nhà, tìm người thân nhưng chưa dược. 
>> Một số hình ảnh tìm kiếm nạn nhân mất tích tại xã Phước Lộc trong sáng 4-11:
 
Tạm dừng tìm kiếm người mất tích tại xã Phước Lộc để phòng tránh bão số 10 ảnh 4
Tạm dừng tìm kiếm người mất tích tại xã Phước Lộc để phòng tránh bão số 10 ảnh 5
Tạm dừng tìm kiếm người mất tích tại xã Phước Lộc để phòng tránh bão số 10 ảnh 6

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM bỏ tổ dân phố, tinh gọn bộ máy cơ sở: Cần có kế hoạch, lộ trình

TPHCM bỏ tổ dân phố, tinh gọn bộ máy cơ sở: Cần có kế hoạch, lộ trình

Thời gian tới, TPHCM sẽ thực hiện sắp xếp khu phố, ấp theo quy định của Trung ương. Theo đó, cấp dưới phường sẽ chỉ còn khu phố (ở phường, thị trấn) và ấp (ở các xã), kéo theo việc giảm 38.000 nhân sự ở cấp tổ dân phố, tổ nhân dân. Lãnh đạo TPHCM khẳng định đối với việc sắp xếp này, TPHCM sẽ thực hiện có kế hoạch, lộ trình và có chính sách thỏa đáng.

Bút Sài Gòn

Gỡ nghẽn dần dần

- Chuyện nóng sốt bây giờ của giới làm ăn là có dòng vốn ổn định. Vay được vốn rẻ thì ai cũng ham, nhưng đối chiếu với thực tế thì đó là điều quá khó. Lãi suất huy động đang được các nhà băng dòm nhau để đẩy lên, đầu kia lãi cho vay cũng sẽ tăng tương ứng. Chỉ khi lạm phát được kiểm soát, “cuộc đua lãi suất” mới có thể dừng lại và đổi chiều.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: