Tàu lửa tự nhiên đứt toa

Lúc 18 giờ 25, ngày 5-2 tại Km 1700+707 tuyến đường sắt Bắc - Nam khu vực cầu Ghềnh, bắc qua sông Đồng Nai trên địa bàn phường Bửu Hòa và xã Hiệp Hòa, thành phố Biên Hòa đã xảy ra sự cố hy hữu, đoàn tàu chở hàng đã bị đứt một toa khi đang lưu thông.

Vào thời điểm trên, tàu hàng số hiệu HDS2 đang lưu thông hướng Nam - Bắc. Đến khu vực đường ngang trên tuyến tỉnh lộ 16 tàu bị đứt toa. Phần toa bị đứt sau đó đã tự động hãm phanh và nằm lại tại khu đầu khu vực cầu Ghềnh thuộc phường Bửu Hòa. Riêng đầu tàu và các toa còn lại đã được lái tàu hãm phanh và dừng lại trên cầu Ghềnh. Vụ việc khiến giao thông hai đầu cầu bị tắc nghẽn.

Theo thông tin ban đầu, vụ đứt toa tàu hy hữu trên không gây ảnh hưởng đến lịch trình của các đoàn tàu khác. Đến 18 giờ 40 phút, đoàn tàu chở hàng HDS2 đã tiếp tục hành trình.  

P.TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.