Thầy dạy lái ô tô lừa đảo, chiếm đoạt 400 triệu đồng của học viên

SGGPO

Sáng ngày 27-5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) đã bắt tạm giam Diệp Hải Bình, (27 tuổi, trú xã Bình Triều, huyện Thăng Bình) điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cơ quan công an đọc quyết định bắt tạm giam đối với Diệp Hải Bình

Cơ quan công an đọc quyết định bắt tạm giam đối với Diệp Hải Bình

Lợi dụng vào việc nhiều người muốn học lái xe ô tô, Diệp Hải Bình là giáo viên của Trung tâm đào tạo nghề GTVT Quảng Nam, thuộc Chi nhánh Công ty Cổ phần GTVT Quảng Nam, đã thu nhận hồ sơ, tiền của nhiều người để “dạy lái xe”.

Thầy dạy lái ô tô lừa, chiếm đoạt 400 triệu đồng của học viên ảnh 1 Cơ quan công an đọc quyết định bắt tạm giam đối với Diệp Hải Bình

Tuy nhiên Bình không nộp hồ sơ của học viên để đăng ký vào trung tâm mà chiếm đoạt tiền tiêu xài cá nhân. Đến ngày thi, những học viên không có tên trong danh sách thi sát hạch. Nhiều lần Bình hứa hẹn nhưng không được thi sát hạch nên nhiều người bức xúc làm đơn tố cáo hành vi lừa đảo của Bình.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình đã thu thập tài liệu, chứng cứ và xác định số tiền Bình chiếm đoạt trên 400 triệu đồng.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình đề nghị ai là nạn nhân, liên hệ đơn vị để được hướng dẫn, giải quyết.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chiếc xe nằm trên bãi biển Dương Đông lúc rạng sáng 11-8. Ảnh: QUỐC BÌNH

Tai nạn hy hữu xe chở du khách lao xuống bãi biển Phú Quốc

Sau khi tông sập rào chắn bằng kính cường lực của khách sạn Sea Shell (Hương Biển) ở phường Dương Đông, TP Phú Quốc, chiếc xe buýt chở du khách loại 50 chỗ lao thẳng xuống bãi biển cách mép nước 7-8m, rất may hành khách trên xe chỉ có vài người bị thương nhẹ.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />