The Artist được vinh danh “Made in Hollywood”

Sau khi giành được 3 giải Quả cầu vàng lần thứ 69 và khoảng 10 đề cử của giải Oscar lần thứ 84, bộ phim câm của đạo diễn người Pháp Michel Hazanavicius, The Artist (Nghệ sĩ) tiếp tục gặt hái thành công với một giải thưởng đặc biệt lần đầu tiên được công bố.

Đây là giải thưởng do Hội đồng thành phố Los Angeles, bang California (Mỹ) đề ra, mang tên “Made in Hollywood”.

Trước đó hồi tháng 1, The Artist đã gặt hái thành công với các giải thưởng dẫn đầu trong danh sách đoạt giải Producers Guild Awards tại Los Angeles - giải thưởng chuyên dành cho các nhà sản xuất phim.  

H.XUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Con đường có mặt trời” được chiếu trong đợt phim chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng

“Con đường có mặt trời” được chiếu trong đợt phim chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định 204/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức đợt phim "Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930- 3-2-2021) và mừng Xuân Tân Sửu 2021". Bộ phim "Con đường có mặt trời" của điện ảnh Quân đội được chọn chiếu trong dịp này.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.