The New iPad đã xuất hiện tại TPHCM

(SGGP).– Trưa ngày 13-3, chiếc máy tính bảng thế hệ mới nhất của Apple với tên gọi là The New iPad (hay còn gọi là iPad thế hệ thứ 3 - ảnh) vốn vừa được giới thiệu tại thành phố San Francisco (Mỹ) vào ngày 7-3 vừa qua đã có mặt tại cửa hàng của muabaniphone.vn (284 đường 3 Tháng 2, phường 12, quận 10, TPHCM).

Theo anh Nguyễn Toàn, giám đốc cửa hàng, đây là chiếc The New iPad đầu tiên trên thế giới có mặt tại Việt Nam trong thời điểm hiện nay. Anh Toàn đã đặt mua từ một người nước ngoài xách tay về; không tiết lộ giá mua lại và hiện để tại cửa hàng để giới thiệu cho khách hàng. Đây là chiếc The New iPad phiên bản quốc tế 4G với dung lượng 16GB.

Không có nhiều khác biệt, tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất của The New iPad ở thiết kế chính là camera ở mặt sau của máy lớn hơn so với bản iPad 2. Do đó sẽ chỉ phân biệt iPad thế hệ thứ 3 với iPad 2 nhờ vào độ phân giải cao gấp 4 lần iPad 2, đạt 2048x1536 điểm ảnh… tức là màn hình của The New iPad sẽ khác biệt rất nhiều so với các thế hệ iPad trước đây.

Được biết ngày 19-3 đến, muabaniphone.vn sẽ nhập những lô hàng The New iPad đầu tiên về bán cho khách hàng, giá bán vẫn chưa được công bố.

B.Tân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Tác giả Suda Takuya thắng Giải Đặc biệt cuộc thi Canon PhotoMarathon 2020

Giải Đặc biệt của Canon PhotoMarathon 2020 thuộc về bức ảnh của tác giả Suda Takuya với chủ đề “Kết nối” được chụp bằng máy ảnh Canon EOS 7D. Tác giả Suda Takuya là người nước ngoài đầu tiên có tác phẩm đoạt Giải Đặc biệt trong lịch sử cuộc thi Canon PhotoMarathon tại Việt Nam.

Thị trường - chính sách

Người dùng quan tâm như thế nào đến thị trường iPhone 12 chính hãng?

Sau 2 ngày mở bán chính hãng (mã VN/A) tại thị trường Việt Nam, iPhone 12 Series đã đến tay đông đảo người dùng. Bên cạnh đó, sự quan tâm của người dùng vẫn rất đáng được mong đợi khi lượng đặt hàng - mua hàng iPhone 12 Series chính hãng năm nay tăng cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái.