Thêm 6 cơ sở sản xuất nước kém chất lượng

(SGGP).- Chiều 16-4, Thanh tra Sở Y tế TPHCM cho biết, có thêm 6 cơ sở sản xuất nước uống có mẫu kiểm nghiệm không đạt tiêu chuẩn vi sinh. Sở Y tế đã quyết định đình chỉ hoạt động của Công ty TNHH xây dựng Hoa TIDA (79/8 Nguyễn Văn Quá, KP2, P. Đông Hưng Thuận, Q12); Công ty TNHH TMDVCN Trường Phát (268/18 Nguyễn Thái Bình, Tân Bình); Công ty TNHH SX-TM Tân Quang Minh (lô C21/I đường 2F, KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh); DNTN Nước uống tinh khiết Thành Tín (75 đường số 30 Khu dân cư Bình Phú, P10, Q6) và một cơ sở đã ngưng hoạt động sản xuất là Công ty TNHH SXTM Huỳnh Hương (H08 căn cứ 26 Lê Đức Thọ, P17, Gò Vấp).

Sở cũng buộc thu hồi tất cả sản phẩm bị nhiễm vi sinh có cùng lô sản xuất: nhãn Uitasan loại 21 lít (ngày 24-3) của Thành Tín; Aqua Net loại 21 lít (30-3) của Trường Phát; Watida loại 20,5 lít (31-3) của Hoa TIDA; Ultra-V loại 19 lít (3-4) của Huỳnh Hương...

K. LIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc