Thi tài năng trẻ biểu diễn múa 2008: 3 thí sinh cùng được giải A

Ngày 23-5, sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, ấn tượng, cuộc đua tài của 49 diễn viên múa trẻ đến từ nhiều tỉnh thành trên toàn quốc đã kết thúc với 20 giải thưởng đã được trao tặng. Cuộc thi không có sự cách biệt quá xa về kỹ thuật và diễn xuất của các thí sinh. Các thí sinh đã truyền tới người xem niềm vui, nỗi buồn, hy vọng, những khát khao, những mỹ cảm tốt đẹp.

Vượt trội so với các thí sinh khác, 3 thí sinh cùng được giải A (giải cao nhất) là Tạ Thùy Chi, Trường Múa TPHCM; Nguyễn Thị Thanh Hằng, Trường Văn hóa Nghệ thuật quân đội và Cao Đức Toàn, Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam. Ban tổ chức còn trao giải cho biên đạo trẻ Nguyễn Thị Tuyết Mai do có nhiều đóng góp cho cuộc thi. Nguyễn Thị Hồng Quyên, Đoàn nghệ thuật Quân khu 4 được giải diễn viên phụ diễn hiệu quả với vai Thị Nở...

V. XUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thúy Vân, Kỳ Duyên, Minh Tú làm giám khảo Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

Thúy Vân, Kỳ Duyên, Minh Tú làm giám khảo Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

Cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam (Miss Fitness Vietnam) 2022 đã chính thức diễn ra vòng sơ khảo trực tiếp tại TPHCM. Khán giả hâm mộ háo hức khi dàn giám khảo, huấn luyện viên (HLV) được công bố: Á hậu Hoa hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân, Hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Minh Tú và Host Nguyễn Anh Dũng, cùng sự góp mặt của Mister Vietnam 2019 - Nam vương Phạm Minh Quyền.

Phim

Âm nhạc

Chương mới cho nhạc Việt

Đầu năm 2022, bên cạnh những giải thưởng âm nhạc lớn, uy tín được tổ chức nhằm tôn vinh những nghệ sĩ, nhà sản xuất có đóng góp xuất sắc thì sự xuất hiện của bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Billboard Việt Nam có ý nghĩa quan trọng. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mỹ thuật

Hội Nhiếp ảnh TPHCM ra mắt Câu lạc bộ Không ảnh Sài Gòn

Hội Nhiếp ảnh TPHCM vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Không ảnh Sài Gòn và khai mạc triển lãm “Quê hương nhìn từ trên cao”, trưng bày 83 tác phẩm ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao của các hội viên về phong cảnh đất nước, con người và các hoạt động xã hội.