Thi “Tìm hiểu biển, đảo Việt Nam”

(SGGP).- Chiều qua, 30-3, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương đã chính thức phát động cuộc thi “Tìm hiểu biển, đảo Việt Nam” lần đầu tiên. 

Người dự thi có thể lựa chọn hoặc cùng lúc tham gia thi trắc nghiệm trên mạng Internet qua việc truy cập vào các trang web của các báo điện tử như Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Tiền Phong, Quân đội nhân dân, Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, website Bộ Tài nguyên - Môi trường, Bộ VH-TT-DL... và tham gia thi viết với các thể loại báo chí trên các tờ báo in bảo trợ thông tin cho cuộc thi.

Thời hạn nộp bài dự thi đến hết ngày 15-8-2009 và lễ trao giải cuộc thi sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 8-2009.

TR.BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chuyện dài hơi

- Vậy là đoàn thể thao xứ mình tại Olympic 2020 không thể giành được tấm huy chương nào làm thuốc. Sao lần trước xứ mình có huy chương vàng lẫn bạc, mà lần này thì không? Hay lần trước ăn hên?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn