“Thiên sứ… 99” - phim tết 2011 của Hãng phim Phước Sang

“Thiên sứ… 99” là phim tết 2011 của Hãng phim Phước Sang, một phim thuộc thể loại hài, viễn tưởng với sự tham gia của các diễn viên trẻ Huỳnh Anh, ca sĩ Ngô Kiến Huy, Diễm My, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, nghệ sĩ hài Tấn Beo, Chí Tài, Phước Sang, Huỳnh Anh Tuấn, Mai Thu Dung, Tấn Hoàng, Mạnh Tràng…

Câu chuyện kể về con trai của thần ái tình do nghịch ngợm, ăn cắp mũi tên tình yêu nên đã gây nên một loạt những rắc rối ở dưới trần gian. Anh ta đã bị đày xuống trần gian để tìm lại mũi tên và phải nhận được lời tỏ tình của 99 phụ nữ… Đạo diễn bộ phim là Nguyễn Cao Minh. Phim sẽ ra mắt khán giả trong dịp Tết Nguyên đán 2011. 

H.C.

Các tin, bài viết khác

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Mỹ thuật

Hội họa không giãn cách

Nhiều hoạt động văn hóa - nghệ thuật và giải trí phải tạm gián đoạn do dịch bệnh. Nhưng với hội họa, việc giãn cách xã hội không phải là một cản trở. Sức hút từ những hội nhóm mua bán tranh và chia sẻ kiến thức mỹ thuật online càng phát huy hiệu quả trong việc kết nối cung - cầu.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Lắng nghe thiên nhiên từ “Khúc hát của cây”

Sau Mùa xuân vắng lặng, Đời sống bí ẩn của cây, Niên lịch miền gió cát, Người trồng rừng…, mới đây Phương Nam Book vừa liên kết với NXB Thế giới ra mắt tác phẩm tiếp theo nằm trong tủ sách về đề tài môi trường. Đó là Khúc hát của cây của tác giả David George Haskell, do NY dịch.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên