Thiết bị chuyên dùng chữa cháy cây xăng hiệu quả

Là thiết bị chữa cháy bằng bọt foam class B (6%) hiệu quả trong việc chữa cháy xăng dầu, hóa chất, cao su, giấy, nhựa, vải sợi...

Thiết bị có sẵn 200 lít foam class B nên chỉ cần kết nối với bể nước chữa cháy, trụ nước chữa cháy hoặc đơn giản chỉ là một bồn nước 5.000 lít. Ưu điểm của thiết bị là thời gian sản xuất ra sản phẩm chữa cháy (bọt foam) rất ngắn chỉ trong vòng một phút, công suất chữa cháy lớn hơn do đó đám cháy sẽ không có cơ hội bùng phát thành cháy lớn.

Ngoài ra, thiết bị chuyên dùng chữa cháy cây xăng do DOL Co., LTD (www.firevietnam.com) sản xuất còn có thể phun nước chữa cháy như những loại bơm chữa cháy khác và rất dễ vận hành, độ tin cậy cao, giá thành rất hợp lý, đặc biệt không cần nạp lại định kỳ như bình chữa cháy.

Phòng kinh doanh, 938A7, KCN Cát Lái, Q2, TPHCM; ĐT: 08 37421589; FAX: 08 37420872; Email: sale@firevietnam.com.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Bình Phước: Tiếp tục rà soát hồ sơ vụ chậm cấp sổ đỏ cho người dân

Ngày 16-10, trên trang Bạn đọc, báo SGGP có đăng bài: “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho người dân”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) để trồng điều, đất không tranh chấp, sử dụng ổn định, phù hợp quy hoạch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế