Thỏa ước mơ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Góc tư vấn

Gần đây, những câu chuyện về người đẹp thẩm mỹ trở thành một đề tài nóng bỏng trên các diễn đàn mạng. Họ là minh chứng sống động cho thấy bước tiến vượt bậc của ngành thẩm mỹ Việt Nam hoàn toàn xứng danh với các cường quốc làm đẹp thế giới.

Trong đó, Nguyễn Thị Minh Yến (24 tuổi, ngụ tại quận 3 TPHCM) là một trường hợp khá đặc biệt, được hàng chục tờ báo mạng phong danh xưng “Hot girl” sau phẫu thuật gương mặt.

Từng là một cô gái sống khép mình trong vỏ bọc bản thân, Minh Yến của quá khứ luôn tự ti, mặc cảm. Minh Yến chia sẻ, cô đã từng có ý định sang Hàn Quốc, Thái Lan để phẫu thuật nhưng sau đó chọn làm đẹp ngay tại Việt Nam với một chi nhánh của bệnh viện lớn tại Hàn Quốc có công nghệ tiên tiến, chuyển giao 100%, bởi cô cảm thấy dù sao làm đẹp tại quê hương cũng có rất nhiều thuận lợi về giao tiếp, chăm sóc, giá thành...

Sau ba lần được bác sĩ thẩm mỹ tư vấn kỹ, Minh Yến quyết định chọn thực hiện các bước làm đẹp như: phẫu thuật hàm hô, nâng mũi S line, gọt mặt V line, phẫu thuật mắt to, cấy mỡ thái dương. Hành trình này kéo dài 6 tháng, Minh Yến phải thực hiện quy chế chăm sóc khoa học dưới sự theo dõi của bác sĩ, nhưng mỗi ngày trôi qua cô lại yêu quý bản thân mình hơn một chút và cảm thấy điều đó thật xứng đáng đánh đổi.

Nhờ có ngoại hình, việc học diễn xuất của cô có nhiều khởi sắc, tình yêu gõ cửa và công việc kinh doanh thời trang thuận lợi hơn, không những hoàn trả gia đình đủ số tiền vay mượn để làm đẹp mà còn có thu nhập cao hàng tháng. Chia sẻ về trường hợp của Minh Yến, TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung, người trực tiếp phẫu thuật cho cô, nhận định: “Tôi đã từng rất trăn trở khi nhận trường hợp của Minh Yến, nhưng sau khi nghe nỗi lòng của cô ấy và cảm thấy công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đích thực có thể làm nên những thay đổi hiệu quả. Tôi đã quyết định phẫu thuật hiện thực hóa ước mơ của cô ấy. Tôi thật vui khi nhìn thấy sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của Minh Yến”.

ANH THƠ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Cho con ăn dặm

Sau mấy tháng giãn cách mới gặp lại, từ hai đứa bé bằng cân nhau, chị Huyền Trang bất ngờ vì cậu bé hay chơi với con mình ở sân chung của chung cư lớn phổng phao. Nhìn lại con mình, chị chỉ biết cảm thán. 

Thuốc