Thư viện chất lượng cao dành cho sinh viên

SGGP
Giữa tháng 9, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM khánh thành và đưa vào sử dụng thư viện chất lượng cao dành cho sinh viên đang theo học tại trường. 

Thư viện chất lượng cao dành cho sinh viên

Thư viện được bố trí tại tầng hầm của dãy nhà trung tâm, có diện tích sử dụng 1.500m2 với trang thiết bị, bàn ghế, máy lạnh hiện đại, nhằm tạo không gian học tập tốt nhất cho sinh viên.
Ngoài những giá sách với hàng ngàn đầu sách tư liệu, sách chuyên ngành, sách tham khảo trong và ngoài nước, 15 iPad, 14 bộ máy tính để phục vụ sinh viên tra cứu tài liệu, thì đặc biệt thư viện còn được trang bị 30 chiếc võng, 2 ghế mát-xa tự động, giúp sinh viên có không gian nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần tỉnh táo tiếp tục học tập. 
Đây là thư viện của trường đại học đầu tiên tại TPHCM có võng và ghế mát-xa dành cho sinh viên. 

HẢI THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: