Tìm người từng đến Bệnh viện Quân y 175

SGGPO
Sáng 7-2, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) đã phát đi thông báo khẩn tìm người từng đến Bệnh viện Quân y 175 (Bộ Quốc phòng) do có liên quan đến 1 trường hợp mắc mới Covid-19 là bệnh nhân 1.979, nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất, cư ngụ tại TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Ngày 3-2 và 5-2, bệnh nhân có đến khám bệnh tại Bệnh viện Quân y 175.

 

Tin liên quan

Tìm người từng đến Bệnh viện Quân y 175 ảnh 1 Bệnh viện Quân y 175. Ảnh: HOÀNG HÙNG
Ngày 3-2, từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30, bệnh nhân đến phòng khám sàng lọc, khu vực khai báo y tế cổng Nguyễn Kiệm, căn tin cạnh khoa A3 (Khoa C2 cũ), quầy thuốc dịch vụ (bên cạnh phòng khám sàng lọc).

Ngày 5-2, từ 9 giờ 30 đến 11 giờ, bệnh nhân đến phòng khám sàng lọc, khu vực khai báo y tế cổng Nguyễn Thái Sơn, căn tin cạnh khoa A3 (Khoa C2 cũ), quầy thuốc dịch vụ (bên cạnh phòng khám sàng lọc).

HCDC tiếp tục đề nghị người đến bệnh viện trong khung giờ và địa điểm nêu trên liên hệ khai báo với cơ quan y tế địa phương. Riêng các trường hợp sinh sống tại TPHCM, hãy gọi số điện thoại đường dây nóng của Trung tâm Y tế quận - huyện nơi cư trú để khai báo y tế, cách ly tại nhà và xét nghiệm khi có triệu chứng.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Quản lý thị trường cả nước đồng loạt hiến máu nhân đạo

Chiều 18-5, Tổng cục Quản lý thị trường thông tin, lực lượng quản lý thị trường các địa phương đang đồng loạt triển khai chương trình hiến máu tình nguyện trong các đơn vị, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.