Tin vắn

- Nhà thơ, nhà báo Đinh Thu Hiền vừa cho ra mắt cuốn sách mới nhất của mình nhan đề “Người nổi tiếng, tôi biết” do NXB Văn hóa Sài Gòn xuất bản.

Sách là tập hợp những bài viết của tác giả về các nhân vật nổi tiếng trong giới văn nghệ sĩ bằng một cái nhìn mới lạ, làm nổi bật những nét riêng biệt, thú vị nhất của người nổi tiếng. Nhân dịp ra mắt tác phẩm, nhiều nhân vật nổi tiếng được giới thiệu trong sách cũng có mặt...

T.T.

- Ngày 29-11, album “Đan Trường - Thập nhị mỹ nhân” sẽ phát hành trên toàn quốc. Trong album, Đan Trường hát song ca 22 ca khúc mới bằng tiếng Việt, tiếng Thái Lan và tiếng Trung Quốc cùng 12 nữ ca sĩ trong và ngoài nước.

Đặc biệt album “Đan Trường - Thập nhị mỹ nhân” có số lượng in lên đến 100.000 đĩa ngay trong lần phát hành đầu tiên. Lúc 9 giờ sáng cùng ngày, Đan Trường cùng các fan hâm mộ sẽ diễu hành hưởng ứng đội nón bảo hiểm  sẽ diễn ra tại 32 tỉnh thành...

L.T.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh: Thay đổi cách thức quảng bá để tác phẩm đến gần công chúng

Theo dòng chảy của thời đại, nhiều tác phẩm âm nhạc viết về TPHCM vẫn luôn được các nhạc sĩ tâm huyết sáng tác. Đó là những sáng tác thể hiện tình cảm, góc nhìn của nghệ sĩ đối với cuộc sống, con người thành phố. Tuy nhiên, để tác phẩm viết về TPHCM tiếp cận khán giả là không dễ. Phóng viên Báo SGGP đã gặp gỡ Nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh, Chủ tịch Hội Âm nhạc TPHCM (ảnh), để hiểu hơn những thuận lợi, khó khăn của nhạc sĩ trong hành trình sáng tạo nghệ thuật.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Ra mắt “Nhật ký chú bé nhút nhát” cùng lúc với thế giới

Cùng thời điểm phát hành với Anh và Mỹ, tập 15 của bộ truyện Nhật ký chú bé nhút nhát (tựa tiếng Anh: Diary of a Wimpy Kid) sẽ được ra mắt độc giả Việt Nam vào ngày 27-10 tới tại hệ thống Nhà sách Phương Nam trên cả nước.

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Tìm thấy tranh sau 60 năm thất lạc

Các quan chức tại Bảo tàng Peabody Essex ở bang Massachusetts, Mỹ, cho biết, một bức tranh của nghệ sĩ người Mỹ Jacob Lawrence vẽ năm 1956 (ảnh) đã không xuất hiện trước công chúng trong 60 năm, được tìm thấy và đang được trưng bày trong một cuộc triển lãm gồm 30 bức về tác phẩm của Lawrence.