Tổ chức trực tuyến các hoạt động chào mừng Ngày KH-CN Việt Nam

SGGP
Bộ KH-CN cho biết, các hoạt động chào mừng Ngày KH-CN Việt Nam năm nay được tổ chức tiết kiệm, thiết thực, theo tinh thần Chỉ thị 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Bộ KH-CN sẽ tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin để tổ chức trực tuyến các hoạt động chào mừng Ngày KH-CN Việt Nam 2020. Theo đó, Bộ KH-CN tiếp tục tuyên truyền, phổ biến về hoạt động KH-CN và đổi mới sáng tạo; thông tin về những thành tựu KH-CN nổi bật phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của các bộ ngành, địa phương và những đóng góp thiết thực của ngành KH-CN phục vụ phòng chống dịch.

Các hoạt động chào mừng sẽ được tổ chức thông qua các hình thức tin, bài, phóng sự, phim tài liệu trên phương tiện thông tin đại chúng; tổ chức Triển lãm sáng tạo của sinh viên, nhóm nghiên cứu trẻ của các viện, trường, tổ chức KH-CN, doanh nghiệp; phát động phong trào nghiên cứu khoa học, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong cán bộ nghiên cứu, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân; phát động phong trào nâng cao năng suất chất lượng tại các doanh nghiệp… cũng hướng đến cách làm trực tuyến.

 

TẤN BA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Australia phát triển trí tuệ kết hợp

Australia phát triển trí tuệ kết hợp

Tổ chức Nghiên cứu công nghiệp và khoa học khối Thịnh vượng chung (CSIRO) của Australia thiết lập một nền tảng khoa học mới kết hợp trí tuệ nhân tạo với trí tuệ của con người, được gọi là trí tuệ kết hợp (CINTEL).

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Lan tỏa văn hóa Việt thông qua game

Chia sẻ tại Tọa đàm Trò chơi điện tử khai phá tiềm năng blockchain, bà Lynn Hoàng, Giám đốc Binance khu vực Đông Nam Á cho biết, thời gian gần đây, Việt Nam có rất nhiều dự án trò chơi điện tử (game) ra đời. Thông qua game, Việt Nam có thể "xuất khẩu" văn hóa.

Thị trường - chính sách

Sản phẩm Huawei ưu đãi 50% kèm quà khủng dịp 12-12

Cơ hội cuối cùng trong năm để sở hữu loạt sản phẩm thiết bị đeo thông minh, tai nghe không dây, máy tính bảng và laptop của Huawei với giá giảm đến 50% cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn như quà tặng trị giá 1,39 triệu đồng, miễn phí vận chuyển và trả góp 0% trên các sàn thương mại điện tử.