TOUS les JOURS ra mắt cửa hàng đầu tiên với bộ nhận diện thương hiệu mới

SGGP
Cửa hàng đặt tại 180 Hai Bà Trưng (Q.1, TPHCM) với bộ nhận diện thương hiệu mới sang trọng và đẳng cấp hơn.

Danh mục sản phẩm đa dạng và được lựa chọn kỹ càng, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cùng thiết kế nội thất sang trọng, cửa hàng với nhận diện thương hiệu mới hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và hài lòng nhất.

Lấy cảm hứng từ mô hình “Just Baked” - Sản phẩm được làm mới liên tục - TOUS les JOURS đặc biệt chọn lọc những nguyên liệu tốt nhất cũng như chú trọng sự tươi mới của từng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Trong thời gian tới, thương hiệu này sẽ phát triển một chuỗi cửa hàng đứng đầu trong phân khúc cao cấp về sản phẩm bánh và cà phê được làm từ các nguyên liệu tuyển chọn, cao cấp nhất.

Ðể biết thêm thông tin về TOUS les JOURS, vui lòng truy cập https://www.facebook.com/touslesjoursvietnam.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Xu hướng bán lẻ “hậu dịch” 2021

Ngay cả trong quãng thời gian khó khăn nhất vì dịch bệnh, các đại gia bán lẻ vẫn rót mạnh vốn để chiếm lĩnh mặt bằng chất lượng cao, tập trung tại các trung tâm thương mại lớn. Rất nhiều kế hoạch lớn theo dự đoán sẽ tiếp tục được những ông lớn này bung ra trong thời gian tới và điểm nóng sẽ đổ dồn về những đại dự án tại phía Tây Hà Nội với sự xuất hiện của giao lộ metro mới của Thủ đô.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Cần luật hóa việc xử lý nợ xấu

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết 42/2017/QH14 về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (TCTD) sau khi hết thí điểm và xem xét nâng lên thành luật trong vấn đề xử lý nợ xấu. Đó là kiến nghị các chuyên gia được đưa ra tại tọa đàm với chủ đề: “Nợ xấu trong đại dịch Covid-19 - Giải pháp hỗ trợ ngành ngân hàng và cộng đồng doanh nghiệp” do Báo Tiền Phong và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức sáng 23-6.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế