TPHCM cấp giấy đi đường cho tập thể, cá nhân làm từ thiện lúc giãn cách

SGGPO

Tập thể, cá nhân làm từ thiện cần giấy đi đường trong thời điểm giãn cách, có thể gọi điện thoại trực tiếp đến 028 38 227 216 hoặc 0389 231 280 để đăng ký. 

Tin liên quan

Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM vừa có hướng dẫn về hỗ trợ cấp giấy đi đường cho tập thể, cá nhân vận chuyển thiện nguyện trong thời điểm giãn cách.

Hiện nay, nhiều cá nhân, tập thể có tấm lòng muốn hỗ trợ nhu yếu phẩm đến các điểm phòng chống dịch Covid-19, các khu cách ly, các điểm phong tỏa, những nơi khó khăn trên địa bàn TPHCM. Qua đó, cùng chung tay vào công tác an sinh xã hội, góp phần phòng chống dịch Covid-19.

TPHCM cấp giấy đi đường cho tập thể, cá nhân làm từ thiện lúc giãn cách ảnh 1

Tập thể, cá nhân làm từ thiện cần giấy đi đường trong thời điểm giãn cách, có thể làm theo quy trình: Người có nhu cầu gọi điện thoại trực tiếp đến 028 38 227 216 hoặc 0389 231 280 để đăng ký. Cán bộ tiếp nhận thông tin hướng dẫn người có nhu cầu điền phiếu đăng ký hỗ trợ vận chuyển, hỗ trợ nhu yếu phẩm.

Người có nhu cầu gửi hình ảnh cho cán bộ tiếp nhận thông tin gồm: Phiếu đăng ký hỗ trợ vận chuyển, chứng minh nhân dân hay căn cước công dân, giấy phép lái xe, biển số xe vận chuyển hàng hóa qua Zalo số điện thoại 0389 231 280. Cán bộ thông tin đến người có nhu cầu biết để nhận giấy đi đường tại Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM.

Thời gian cấp giấy đi đường được thực hiện trong vòng 4 giờ làm việc kể từ lúc người có nhu cầu hoàn chỉnh các thủ tục.

Đường link đăng ký (do có yêu cầu tải trực tiếp hình ảnh chứng minh nhân dân/căn cước công dân, giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe nên người dùng cần đăng nhập tài khoản để bảo mật): https://forms.gle/Ww3TPDC31mzwexke6.

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi phát biểu tại tổ. Ảnh: VIỆT DŨNG

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Sắp tới người dân trở lại TPHCM sẽ có chỗ ở tốt hơn

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi cho biết, thành phố không chỉ tập trung cho các giải pháp phục hồi kinh tế mà còn tập trung chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho người dân. Đồng thời cải tạo nhà trọ, xây nhà ở cho người lao động có thu nhập thấp, người dân sống trong các khu nhà trọ, khu dân cư chật chội.

Bút Sài Gòn

Ấm dần

- Cục Hàng không mới đề xuất Bộ GTVT tăng tần suất các chuyến bay giữa TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng lên 6 chuyến khứ hồi/ngày. Chuyện này có lẽ sẽ sớm được áp dụng, vì kiểm soát dịch ở các địa phương có sân bay thời gian qua khá hiệu quả.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: